Thể thao

ĐT Việt Nam đội nắng gắt, Đức Huy đặc biệt lưu ý trận đấu với Trung Quốc

ĐT Việt Nam đội nắng gắt, Đức Huy đặc biệt lưu ý trận đấu với Trung Quốc

Sáng nay (18/9), ĐT Việt Nam bước vào buổi tập thứ 3 chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022 gặp Trung Quốc. Buổi tập diễn ra dưới thời tiết nắng gắt, thế nhưng nhiệt độ không quá cao và không tạo ra cảm giác khó chịu.

V-N-1
ĐT Việt Nam tập dưới trời nắng gắt

Buổi tập diễn ra với khối lượng giáo án không quá nặng, các cầu thủ chạy bền kết hợp với trái bóng, nhìn có vẻ đơn giản nhưng đòi hỏi các cầu thủ phải nỗ lực mới có thể hoàn thành.

Trong thời gian tập luyện, HLV Park Hang Seo cũng nghiên cứu phương án cho hàng phòng ngự, khi mà nhiều trụ cột như Văn Hậu chấn thương, Đình Trọng, Tiến Dũng và Thành Chung vẫn đang trong quá trình hồi phục. Thanh Bình và Văn Công là hai cái tên được HLV Park triệu tập, thời gian này ông sẽ theo dõi và tính toán để tìm ra những phương án phòng ngự tốt nhất.

V-N-2
Các cầu thủ nỗ lực hoàn thành giáo án

Trong buổi tập sáng nay, tiền vệ Phạm Đức Huy được phân công trả lời phỏng vấn. Trước giới truyền thông, Đức Huy cho đã nhấn mạnh tầm quan trọng của trận đấu với ĐT Trung Quốc sắp tới. Anh cho biết: "Khi vào đến vòng loại thứ ba World Cup, sự kỳ vọng của người hâm mộ là rất lớn. Mỗi cầu thủ trong chúng tôi cũng đều mong muốn làm được điều gì đó to lớn hơn cho dấu mốc sự nghiệp của bản thân mình. Để làm đạt được mục tiêu đó, trong 2 trận đấu sắp tới trên sân khách, chúng ta phải có kết quả tốt, đặc biệt là trận đấu với ĐT Trung Quốc".

V-N-3
Đức Huy đặc biệt lưu ý về trận gặp Trung Quốc

Đề cập đến phong độ của mình, Đức Huy thừa nhận chưa tốt trong thời gian qua, nhưng anh sẽ cố gắng và đang dần lấy lại sự tự tin, đặc biệt là khi quay trở lại sân và tập luyện với ĐT Việt Nam.

Đức Huy chia sẻ: "rước khi lên tập trung cùng đội tuyển, phong độ của tôi không được tốt. Nhưng sau khi quay trở lại và được tập luyện với cường độ rất cao trong môi trường đội tuyển, cũng như hòa nhập với anh em trong đội, tôi đã dần dần lấy lại phong độ. Tôi nghĩ rằng với những cầu thủ mới hay những cầu thủ cũ thì cơ hội cạnh tranh vị trí là như nhau. Ai được ra sân thi đấu sẽ phụ thuộc vào quyết định của BHL và HLV trưởng".

V-N-4
Đức Huy thấy tốt hơn khi tập cùng ĐT Việt Nam


Đức Huy cũng đánh giá về đối thủ Trung Quốc rằng: "Khi đã vào đến vòng đấu này thì không có đội nào là yếu cả. Mặc dù không được đánh giá cao bằng Ả rập Xê út và Australia, nhưng cả Trung Quốc và Oman đều thuộc nhóm các đội tuyển rất mạnh của châu Á. Về phía ĐT Việt Nam, chúng tôi cũng xác định sẽ đặt quyết tâm rất cao cho 2 trận đấu tới”.

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào ngày 1/10 để chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc diễn ra ngày 7/10.

Ảnh (VFF)

 

ĐT Việt Nam chưa đá Trung Quốc đã bị đồn tan rã sớm: Những lời nói cay nghiệt

(Techz) ĐT Trung Quốc đang trong giai đoạn chuẩn bị cho trận đấu với thầy trò HLV HLV Park Hang Seo, mới tập được 3 buổi họ đã chịu áp lực lớn và những lời mỉa mai tan rã.