Erling Haaland có 'chuyến đi khẩn cấp' để chốt tương lai

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 26/04/2022 14:48:19(GMT+7)
Erling Haaland có 'chuyến đi khẩn cấp' để chốt tương lai

(Techz) Erling Haaland có một điều khoản để phá vỡ hợp đồng và được cho là sắp kết thúc, vì vậy anh đang gấp rút lên kế hoạch để chốt sớm tương lai.

Erling Haaland đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn, anh có điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 63 triệu bảng với Borussia Dortmund. Tuy nhiên, thỏa thuận này chỉ có hiệu lực trước ngày 30/4/2022.

Do thời gian điều khoản mua đứt sắp hết hạn, Erling Haaland phải nhanh chóng đưa ra quyết định cuối cùng nếu muốn rời đội bóng nước Đức. Theo thông tin từ Sport cho biết, Haaland đã có chuyến bay gấp đến Riviera tại Pháp cuối tuần qua để gặp người đại diện Mino Raiola nói về tương lai.

Erling Haaland gặp đại diện để đàm phán về tương lai

Dù không tiết lộ chi tiết, nhưng giới thạo tin cho rằng Haaland muốn thảo luận về tương lai và đưa ra quyết định cuối cùng trước khi điều khoản phá vỡ hợp đồng kết thúc vào ngày 30/4. Tờ Sport cũng tiết lộ, đây không phải là chuyến đi đầu tiên của chân sút người Na Uy để gặp người đại diện.

Man City được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Erling Haaland, mức phí phá vỡ hợp đồng không phải là vấn đề lớn với đội bóng nước Anh.

Haaland được cho là đạt thỏa thuận với Man City

Trước đó, tờ Daily Mail cho biết Man City đồng ý hợp đồng 5 năm với Haaland, trong đó mức lương họ đưa ra lên tới 500.000 bảng/tuần.

Gần đây khi được hỏi về thỏa thuận với Erling Haaland, HLV Pep Guardiola của Man City đã từ chối trả lời khi cho biết: "Tôi không quan tâm điều này, hiện tại trong suy nghĩ của tôi chỉ nghĩ về những gì xảy ra với đội bóng ở mùa giải tới".

VIDEO ERLING HAALAND - Từ một kẻ vô danh đến ‘THE GOLDEN BOY’

 

PSG ra đề nghị 'không thể tin nổi', Kylian Mbappe xiêu lòng?

(Techz) PSG vẫn đang cố gắng níu kéo tương lai Kylian Mbappe khi còn có thể, mới đây họ đưa ra đề nghị không ai có thể nghĩ đến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất