Sau lời đề nghị của Messi, ban tổ chức cân nhắc trao Quả bóng vàng cho Lewandowski

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 12:09:28(GMT+7)
Sau lời đề nghị của Messi, ban tổ chức cân nhắc trao Quả bóng vàng cho Lewandowski

(Techz) Mới đây đích thân Tổng biên tập của France Football cho biết họ sẽ cân nhắc khả năng trao Quả bóng vàng cho Lewandowski sau lời đề xuất của Lionel Messi.

Trong buổi lễ trao giải Quả bóng vàng 2021, chủ nhân danh hiệu Lionel Messi đã có đề xuất về giải thưởng này. Theo đó, siêu sao người Argentina cho rằng Robert Lewandowski là cái tên xứng đáng được nhận Quả bóng vàng 2020.

Năm 2020 Lewandowski đã thi đấu thành công cùng Bayern Munich, anh đã giành 6 danh hiệu. Với những gì đã thể hiện, tiền đạo người Ba Lan chính là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Quả bóng vàng 2020. Nhưng thật đáng tiếc, năm 2020 Quả bóng vàng đã bị hủy bỏ do đại dịch.

Messi đề xuất Lewandowski đoạt Quả bóng vàng 2020

Xem thêm: Bạn thân phản đối Messi đoạt Quả bóng vàng 2021, chỉ ra cái tên không ngờ xứng đáng hơn

Trước những đề nghị của Lionel Messi, mới đây Tổng biên tập của France Football - đơn vị tổ chức Quả bóng vàng, ông Pascal Ferre xác nhận sẽ cân nhắc khả năng trao giải cho Lewandowski.

Ông nói: "Chúng tôi sẽ cân nhắc khả năng trao giải cho Lewandowski, nhưng mọi thứ không thể vội vàng hay phá vỡ quy tắc. Kết quả cần được xác định dựa trên việc bỏ phiếu, vì vậy chúng tôi không chắc rằng Lewandowski sẽ giành Quả bóng vàng năm ngoái. Nhưng thành thật mà nói, năm 2020 Lewandowski nhiều khả năng đoạt giải nhất".

Đại diện ban tổ chức Quả bóng vàng xác nhận cân nhắc trao giải cho Lewandowski

Tại cuộc đua Quả bóng vàng 2021, Lewandowski đứng ở vị trí thứ 2 sau Lionel Messi. Đã có những tranh cãi xảy ra, không ít ý kiến cho rằng Lewandowski xứng đáng về vị trí số 1 năm nay chứ không phải Lionel Messi.

Video Messi đoạt Quả Bóng Vàng 2021 | VTC Now

 

Modric sẵn sàng gia nhập thành Manchester?

(Techz) Arsenal không để Elneny ra đi vào tháng Giêng, Modric sẵn sàng gia nhập thành Manchester?, West Ham muốn có hậu vệ Phillips của Liverpool... là những tin chuyển nhượng 30/11 đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất