Bạn thân phản đối Messi đoạt Quả bóng vàng 2021, chỉ ra cái tên không ngờ xứng đáng hơn

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 11:36:07(GMT+7)
Bạn thân phản đối Messi đoạt Quả bóng vàng 2021, chỉ ra cái tên không ngờ xứng đáng hơn

(Techz) Dani Alves, bạn thân và cũng là đồng đội cũ của Lionel Messi đã phản đối anh đoạt Quả bóng vàng 2021, thay vào đó anh tiến cử 1 cái tên xứng đáng hơn cho danh hiệu năm nay.

Chủ nhân Quả bóng vàng 2021 chính thức được xác định là Lionel Messi, đây là thành quả dành cho anh sau mùa giải thành công với chức vô địch cúp Nhà vua cùng Barcelona và Copa America cùng ĐTQG Argentina.

Đây là lần thứ 7 Messi đoạt Quả bóng vàng, giúp anh lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu, gần như không thể bị đánh bại trong tương lai.

Messi là chủ nhân Quả bóng vàng 2021

Xem thêm: Nhìn vào Mohamed Salah, thấy Quả bóng vàng như một 'trò hề'

Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây từ Dani Alves, anh cho rằng danh hiệu Quả bóng vàng năm nay có 1 người xứng đáng hơn Lionel Messi. Đó là Christian Eriksen, tiền vệ của Inter Milan và ĐTQG Đan Mạch.

Alves cho biết: "Messi là ứng cử viên sáng giá cho Quả bóng vàng, anh ấy nhiều lần đoạt danh hiệu này. Nhưng thành thật mà nói, năm nay đối với tôi, giải thưởng này nên trao cho Eriksen, đó như một thông điệp gửi đến đến cuộc sống và bóng đá.

Eriksen đã trở lại sau tất cả những khó khăn đã trải qua. Vì vậy tôi nghĩ một thông điệp cần được gửi tới mọi người, những thứ quan trọng hơn cả thể thao".

Alves và Messi là đôi bạn thân khi cùng thi đấu tại Barca

Xem thêm: Vừa giành Quả bóng vàng 2021, Messi đề nghị trao danh hiệu cho đối thủ

Eriksen đã thi đấu cực tốt trong trận ra quân của Đan Mạch gặp Phần Lan, nhưng khi trận đấu còn chưa kết thúc anh đã gặp phải vấn đề và bị ngừng tim, rất may sau đó đội ngũ y tế sơ cứu kịp thời đưa anh trở lại sau cánh cửa tử thần.

Eriksen đã đứng trước ngưỡng cửa tử thần bởi sự cố gặp phải tại EURO 2021

Hiện Eriksen đã được lắp máy khử rung tim và không được phép thi đấu tại Italia. Vì vậy Dani Alves muốn trao Quả bóng vàng 2021 cho Eriksen với mục đích lan tỏa những thông điệp đẹp đẽ nhất trong thể thao tới NHM cũng như thế giới.

Video Messi đoạt Quả Bóng Vàng 2021 | VTC Now

 

Wenger trở lại Arsenal, Rangnick chưa thể dẫn dắt MU

(Techz) Wenger trở lại Arsenal, Rangnick chưa thể dẫn dắt MU, Messi sẵn sàng đối đầu Nice... là những tin bóng đá quốc tế 1/12 đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm