Cristiano Ronaldo chính thức đưa ra 'phán quyết' về HLV Ralf Rangnick

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 13/01/2022 09:34:11(GMT+7)
Cristiano Ronaldo chính thức đưa ra 'phán quyết' về HLV Ralf Rangnick

(Techz) Ralf Rangnick đã nắm giữ vị trí tạm quyền tại Man Utd vào tháng 11/2021, cho tới hiện tại Quỷ đỏ chưa có nhiều dấu hiệu cải thiện. Trước những ý kiến hạ thấp Rangnick, mới đây Cristiano Ronaldo đã chính thức lên tiếng.

HLV Ralf Rangnick đã từng được đánh giá cao khi mới đến Man Utd, nhưng sau thất bại 0-1 trước Wolves mọi thứ đã thay đổi. Nhiều ý kiến cho rằng Rangnick không phù hợp với Quỷ đỏ, ông đang khiến đội bóng sa sút hơn so với thời HLV Ole Solskjaer.

Đáng chú ý, sau thành tích yếu kém của Man Utd, đội bóng bị đoàn đoán là đang lục đục nội bộ, phòng thay đồ bị chia bè kết phải làm hai thái cực. Ngoài ra, còn có nhiều cầu thủ được cho là muốn ra đi khi tỏ ra không hài lòng với HLV Rangnick.

Ralf-Rangnick
Rangnick đang đối mặt khó khăn tại Man Utd và áp lực từ dư luận

Mặc dù vậy, mới đây Cristiano Ronaldo đã đưa ra những đánh giá cao về Ralf Rangnick, anh cho rằng vị chiến lược gia người Đức cần có thêm thời gian để thay đổi Quỷ đỏ và anh cũng tin ông sẽ làm được.

Ronaldo chia sẻ trên Sky Sports: "Rangnick đến đây 5 tuần trước và thay đổi nhiều thứ, nhưng ông cần thời gian để thể hiện ý tưởng của mình cho các cầu thủ trên sân cỏ.

Ronaldo-mu
Ronaldo tin tưởng HLV Rangnick

Có thêm thời gian, tôi tin Rangnick sẽ làm tốt công việc của mình. Chúng tôi biết đội bóng đã không chơi thứ bóng đá tốt nhất, nhưng chúng tôi còn nhiều trận đấu để cải thiện.

Kể từ khi Rangnick đến, chúng tôi đã có cải thiện ở một số điểm và như tôi đã nói là chúng tôi cần có thời gian, sẽ không dễ để thay đổi tâm lý các cầu thủ, khi họ đã chơi với hệ thống và văn hóa từ lâu. Bởi vậy tôi tin Rangnick sẽ làm tốt công việc của mình".

Bên cạnh đó, Ronaldo cũng chia sẻ nhằm mục đích lên dây cót tinh thần rằng: "Chúng ta phải bên cạnh nhau, bởi chúng ta đang đi chung một con thuyền. Ngay từ đầu chúng ta biết mọi thứ sẽ không dễ dàng, bởi vậy năm mới chúng ta cần phải thay đổi để mọi thứ tốt hơn."

VIDEO RONALDO & CHUYẾN TRỞ VỀ BÃO TÁP

 

Lộ diện nhóm cầu thủ đồng minh với Cristiano Ronaldo, Man Utd chia thành hai phe

(Techz) Man Utd đang đối mặt với cơn khủng hoảng nội bộ, khi các cầu thủ chia bè kết phái, HLV Rangnick cần phải nhanh chóng giải quyết vấn đề.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất