Real Madrid và Barca có hiệp ước 'bất thành văn', Erling Haaland gia nhập Gã khổng lồ?

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 24/01/2022 16:28:38(GMT+7)
Real Madrid và Barca có hiệp ước 'bất thành văn', Erling Haaland gia nhập Gã khổng lồ?

(Techz) Real Madrid và Barcelona có một hiệp ước đặt biệt, điều này có thể làm gia tăng cơ hội Erling Haaland cập bến La Liga.

Real Madrid và Barcelona là hai đội bóng hàng đầu ở Tây Ban Nha, tại đây họ luôn cạnh tranh gay gắt trên mọi đấu trường cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Mặc dù là đối thủ 'không đội trời chung', thế nhưng đôi bên vẫn luôn dành cho nhau những sự tôn trọng nhất định, đồng thời đó cũng là sự tôn trọng của 2 vị Chủ tịch đôi bên là Florentino Perez và Joan Laporta.

Real và Barca đều hiểu rằng bất kỳ quyết định nào của mình đưa ra đều có thể ảnh hưởng lớn tới đối phương, dù đó có là giải đấu nào, bên trong sân cỏ hay bên ngoài sân cỏ.

Chủ tịch Laporte và Perez có những quy tắc bất thành văn nhằm tôn trọng lẫn nhau

Hai đội bóng được cho là có đàm phán trong những tháng gần đây, họ cùng ngồi lại thảo luận và đưa ra một quy tắc bất thành văn: Đó là tôn trọng hợp đồng của các cầu thủ đối phương.

Theo đó, đã có những thỏa thuận miệng giữa Perez và Laporta, trong đó nêu rõ đôi bên sẽ không can thiệp bất cứ điều gì vào cầu thủ đối phương khi đang còn hợp đồng. Tất nhiên, những cầu thủ còn 6 tháng cuối của hợp đồng và đã mãn hạn thì hai bên đều được phép tự do đàm phán.

Ronaldo 'béo' từng khoác áo cả Real Madrid và Barcelona

Real Madrid được cho là đang quan tâm tới Ronald Araujo của Barcelona, thông tin này chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng phủ nhận. Theo thỏa thuận miệng của đội bên, Real Madrid chỉ được phép làm việc với Araujo khi anh đang trong 6 tháng cuối cùng của hợp đồng với Barca.

Tương tự với thương vụ Erling Haaland, một cầu thủ của đội bóng khác là một câu chuyện hoàn toàn khác, vì vậy Barcelona và Real Madrid cũng hoàn toàn tự do đàm phán, cạnh tranh với nhau để sở hữu chân sút người Na Uy.

Real Madrid và Barca đều quyết tâm chiêu mộ Erling Haaland

Real Madrid xác định Erling Haaland là mục tiêu hàng đầu, họ không ngần ngại chi đậm để sở hữu tiền đạo của Dortmund. Trong khi đó, Chủ tịch Barca tuyên bố họ sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng với Los Blancos để giành Haaland, để làm được điều này ông sẵn sàng bán đi các cầu thủ của mình để lấy thêm kinh phí.

Sự cạnh tranh giữa Real Madrid và Barca sẽ có lợi cho Erling Haaland, bởi khi đó anh sẽ có quyền lựa chọn điểm đến đáp ứng được nhu cầu bản thân. Như vậy, để thuyết phục được chân sút người Na Uy, 2 Gã khổng lồ Tây Ban Nha sẽ phải đưa ra đề nghị tốt hơn đối thủ.

VIDEO HAALAND BẮT ĐẦU ĐÀM PHÁN VỚI BARCA VÀ REAL: AI SẼ LÀ SUGAR DADDY CỦA NGƯỜI ĐẸP 20 TUỔI?

 

Xong! Cristiano Ronaldo đặt một chân rời Man Utd

(Techz) Cristiano Ronaldo được cho là đã có những động thái chính thức về khả năng rời Man Utd vào cuối mùa, khi điều kiện của anh không được đáp ứng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất