Huyền thoại Barca cảnh báo Xavi, đưa ra lời khuyên thật lòng

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 05/11/2021 15:16:07(GMT+7)
Huyền thoại Barca cảnh báo Xavi, đưa ra lời khuyên thật lòng

(Techz) Rivaldo, Huyền thoại của Barca mới đây đưa ra lời cảnh báo tới Xavi trước khi anh nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng.

Xavi và Barca đã thống nhất các thỏa thuận cá nhân về việc tới Nou Camp làm việc, việc còn lại bây giờ là đàm phán với Al-Sadd để thống nhất mức phí phá vỡ hợp đồng. Dự kiến mức phí khoảng 5 triệu bảng, con số này không có gì khó khăn với Barcelona.

Trước khi Xavi tới Nou Camp, Huyền thoại của Barca - Rivaldo đã lên tiếng cảnh báo những khó khăn trước mắt đang chờ vị chiến lược gia này. Bên cạnh đó, Rivaldo cũng đưa ra lời khuyên giúp Xavi có thể thành công khi dẫn dắt Barca.

Xavi nhận lời khuyên từ Huyền thoại Rivaldo

Xem thêm: Barca tính đưa 'sát thủ ngoài vòng cấm' đến Newcastle

Rivaldo chia sẻ: "Xavi sắp trở thành HLV của Barca, anh ấy có nhiệm vụ khó khăn trước mắt. Nhưng một vài bản hợp đồng sắc bén trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, sẽ giúp Xavi tăng cơ hội thành công ở mùa giải này. Xavi cần 2 hoặc 3 tân binh để củng cố đội hình".

Bên cạnh đó, Rivaldo cũng khuyên Xavi tận dụng thật tốt lực lượng hiện có của Barca: "Có nhiều tài năng trẻ trong đội hình của Barca, họ cần được thể hiện tài năng. Các cầu thủ giàu kinh nghiệm cần dẫn dắt cầu thủ trẻ, giúp họ không bị áp lực".

Trong chia sẻ mới đây Xavi đã tiết lộ về quá trình đàm phán sang Barca rằng: "Tôi đã nói chuyện với Barca trong nhiều ngày, mọi chuyện đã xong. Nhưng hiện tại mọi chuyện còn phụ thuộc vào đàm phán giữa Barca và Al-Sadd, họ cần đạt được thỏa thuận. Barca đã tới Qatar để đàm phán, chúng tôi đều rất háo hức và vui mừng".

XAVI DẪN DẮT BARCELONA: DÒNG MÁU CATALAN CÓ MANG BẢN SẮC BLAUGRANA TRỞ LẠI

 

Tin bóng đá quốc tế 5/11: Newcastle chính thức có HLV mới, Barca lại khổ vì Dembele

(Techz) Newcastle chính thức có HLV mới, Barca lại khổ vì Dembele, Barca ưu tiên chiêu mộ Olmo... là những tin bóng đá quốc tế 5/11 đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất