Đơn vị tổ chức Quả bóng vàng 2021 hé lộ thông tin, chủ nhân danh hiệu lộ diện?

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 28/11/2021 09:43:56(GMT+7)
Đơn vị tổ chức Quả bóng vàng 2021 hé lộ thông tin, chủ nhân danh hiệu lộ diện?

(Techz) Trước thềm trao giải Quả bóng vàng 2021, Tổng biên tập France Football, đơn vị tổ chức giải thưởng đã có những chia sẻ liên quan đến chủ nhân danh hiệu.

Vào ngày 29/11 tới đây, France Football sẽ chính thức tổ chức sự kiện trao giải Quả bóng vàng 2021 sau 1 năm bị hủy bởi dịch bệnh. Trong cuộc bình chọn năm nay, những phiếu bầu đã được tập hợp đầy đủ và kết quả đã có cách đây gần 1 tháng. Tuy nhiên, phải chờ tới ngày trao giải chủ nhân danh hiệu mới chính thức được công bố.

Trong chia sẻ mới đây, ông Pascal Ferre, Tổng biên tập tạp chí France Football đã chia sẻ thông tin liên quan tới Quả bóng vàng, khi nhắc tới Ronaldo rằng: "Cristiano Ronaldo từng nói với tôi rằng anh ấy có tham vọng lớn nhất và duy nhất đó là vượt qua Lionel Messi ở danh hiệu Quả bóng vàng trước khi giải nghệ, anh muốn số lần đoạt giải nhiều hơn siêu sao người Argentina".

Xem thêm: HLV Rangnick với bộ sưu tập danh hiệu 'nghèo nàn', CĐV Quỷ đỏ lo lắng?

Ronaldo mục tiêu vượt Messi số lần đoạt danh hiệu Quả bóng vàng

Cùng với đó, ông Pascal Ferre một lần nữa phủ nhận những tin đồn cho rằng Lionel Messi là chủ nhân danh hiệu năm nay, khi kết quả chính thức vẫn chưa được công bố.

Tổng biên tập France Football cho biết: "Năm nay là lần thứ 6 tôi điều hành sự kiện Quả bóng vàng và tôi chưa hề mắc sai lầm nào. Tôi không muốn nói dối khi được hỏi về người thắng cuộc, nhưng tôi không thể tiết lộ được và người chiến thắng sẽ được công bố vào sự kiện sắp tới.

Xem thêm: Tân HLV MU nhận xét về Ronaldo gây lo lắng, 'số phận' sẽ ra sao?

Tổng biên tập tạp chí phủ nhận đã thông báo cho Messi là đã đoạt giải

Trên thực tế, trước ngày trao giải Quả bóng vàng, France Football sẽ thông báo cho người thắng cuộc trước khoảng 1 tuần để chuẩn bị. Trong quá khứ, đã từng có sự kiện Quả bóng vàng chủ nhân đã không thể tham dự trực tiếp và đã thực hiện một đoạn video chia sẻ trước để phát vào ngày diễn ra sự kiện.

Vào năm 2018 Luka Modric từng bật khóc khi được ban tổ chức Quả bóng vàng thông báo đoạt giải trước gần 1 tuần.

NGÀY MESSI SẮP ĐOẠT QUẢ BÓNG VÀNG 2021 LÀ NGÀY RONALDO GẶP 1 NÚI KHÓ KHĂN

 

Man City quyết định bất ngờ về Sterling

(Techz) Man City quyết định bất ngờ về Sterling, Barca đàm phán ký hợp đồng với Cavani, HLV Arteta muốn Wenger trở lại Arsenal... là những tin chuyển nhượng tối 26/11 đáng chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất