Thể thao

Video 'không dám nhìn' tình huống cầu thủ đạp thẳng mặt đối phương

Video 'không dám nhìn' tình huống cầu thủ đạp thẳng mặt đối phương

Trận đấu giữa Botafogo và CRB tại giải hạng 2 Brazil mới đây đã để lại hình ảnh xấu, đó là pha va chạm thô bạo của cầu thủ Joao Caetano, anh vung chân đạp thẳng vào mặt cầu thủ Rafael Navarro bên phía đối phương.

Video tình huống cầu thủ đạp thẳng mặt đối phương

Nhìn vào video tình huống, có thể thấy Rafael Navarro đang trên đà tấn công đã lĩnh trọn cú đạp vào mặt. Cú va chạm mạnh khiến Rafael Navarro gục xuống sân vả rách nhẹ ở mí mắt.

Trước tình huống trên, trọng tài lập tức rút thẻ đỏ phạt Joao Caetano và CRB phải chịu chơi trong thế trận mất người. Với 10 người trên sân, CRB sau đó phải chịu trận thua 0-2. Với chiến thắng này, Botafogo đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng giải hạng 2 Brazil.

video-cauthu
Cận cảnh tình huống phạm lỗi thô bạo của Caetano

Bạo lực sân cỏ vẫn đang là vấn nạn tại Brazil, cách đây không lâu cũng xảy ra một vụ việc gây choáng váng. Đó là tình huống cầu thủ động chân tay với trọng tài, vụ việc khiến vị Vua áo đen bất tỉnh trân sân và phải đi cấp cứu.

 

Video cầu thủ 'tả xung hữu đột' từ sân nhà ghi bàn cực độc

Video tình huống ghi bàn cực chất của một cầu thủ bóng đá tại Paraguay, anh thực hiện pha đi bóng từ sân nhà vượt qua hàng loạt đối thủ để ghi bàn thắng.

 

Video 'bàn thắng đi khắp thế gian', đứng thứ hai không ai dám đứng nhất

Mới đây báo chí Tây Ban Nha đã lan truyền một bàn thắng cực tuyệt vời từ khoảng cách 80m, họ cho rằng đây là 'bàn thắng đi khắp thế gian'.

 

Video gây choáng váng, cầu thủ tấn công khiến trọng tài bất tỉnh nhân sự

(Techz) Trong một trận đấu bóng đá tại Brazil, một sự việc gây sốc xảy ra khi cầu thủ tấn công trọng tài khiến vị 'Vua áo đen' bất tỉnh.