Video gây choáng váng, cầu thủ tấn công khiến trọng tài bất tỉnh nhân sự

Tiến Anh, Theo nguoiduatin.vn 05/10/2021 18:03:06(GMT+7)
Video gây choáng váng, cầu thủ tấn công khiến trọng tài bất tỉnh nhân sự

(Techz) Trong một trận đấu bóng đá tại Brazil, một sự việc gây sốc xảy ra khi cầu thủ tấn công trọng tài khiến vị 'Vua áo đen' bất tỉnh.

Video gây sốc, cầu thủ tấn công khiến trọng tài bất tỉnh nhân sự

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Guarani VA và Sao Paulo RG thuộc giải hạng Hai của bang Rio Grande do Sul (Brazil) diễn ra hôm nay 5/10. Theo dõi tình huống, có thể thấy cầu thủ có tên William Ribeiro đã tấn công, dùng chân đá vào đầu trọng tài chính Rodrigo Crivellaro khiến ông nằm sân bất tỉnh.

Ngay sau đó, các cầu thủ kêu gọi đội ngũ an ninh và bác sĩ vào sơ cứu cho trọng tài. Sau một hồi sơ cứu, trọng tài chính đã được đưa lên xe cứu thương và di chuyển thẳng tới bệnh viện.

Trọng tài bất tính sau vụ tấn công của cầu thủ

Trận đấu sau đó đã bị hoãn lại, còn William Ribeiro, anh ta đã bị cảnh sát tạm giam. Theo truyền thông Brazil, William Ribeiro đang bị đề nghị tội danh giết người. Được biết, đây không phải lần đầu tiên William Ribeiro thể hiện thái độ côn đồ trong bóng đá. Trước đó, anh ta đã từng có những hành vi tương tự khi đấm một cầu thủ đối phương.

Vấn đề bạo lực sân cỏ tại Brazil vẫn đang rất đáng ngại, liên tục xuất hiện những vụ việc hành hung trong các trận đấu.

 

Video sự thật phũ phàng về những cú dứt điểm với đường bóng đi như tranh vẽ

Có rất nhiều video chia sẻ trên mạng xã hội về khoảnh khắc dứt điểm đẳng cấp, đường bóng đi đẹp như trong tranh. Thế nhưng sự thật không phải lúc nào cũng như những gì ta nhìn thấy.

 

Video cầu thủ 'tả xung hữu đột' từ sân nhà ghi bàn cực độc

Video tình huống ghi bàn cực chất của một cầu thủ bóng đá tại Paraguay, anh thực hiện pha đi bóng từ sân nhà vượt qua hàng loạt đối thủ để ghi bàn thắng.

 

Video 'bàn thắng đi khắp thế gian', đứng thứ hai không ai dám đứng nhất

Mới đây báo chí Tây Ban Nha đã lan truyền một bàn thắng cực tuyệt vời từ khoảng cách 80m, họ cho rằng đây là 'bàn thắng đi khắp thế gian'.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất