Thể thao

Solskjaer đáp trả cứng rắn với thầy cũ Sir Alex Ferguson vụ Ronaldo

Solskjaer đáp trả cứng rắn với thầy cũ Sir Alex Ferguson vụ Ronaldo

Trong trận hòa 1-1 trước Everton, HLV Solskjaer đã không điền tên Ronaldo trong đội hình chính của Man Utd. Theo chia sẻ của huyền thoại UFC Khabib Nurmagomedov, Sir Alex Ferguson không hài lòng về điều này, cựu chiến lược gia của MU cho rằng Solskjaer đã sai khi không sử dụng Ronaldo. Theo Sir Alex, Man Utd được tung ra sân đội hình mạnh nhất có thể.

ronaldo
Ronaldo dự bị ở trận MU 1-1 Everton

Xem thêm: Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 8: MU nguy cơ rời top 4

Trước những phản ứng trên, mới đây HLV Solskjaer đã chính thức lên tiếng. Ông cho biết: "Tôi khá thoải mái trước những nhận xét đó. Tôi từng bất đồng với Sir Alex khá nhiều lần và tôi đã nói điều đó với vợ, nhưng là một cầu thủ tôi không bận tâm tới điều này.

Tôi biết chắc chắn Sir Alex hiểu những phát biểu của ông không ảnh hưởng tới tôi, vì tất cả chúng tôi đều muốn Cristiano Ronaldo ra sân. Cậu ấy là duy nhất, là sự khác biệt, có một sự nghiệp hoàn hảo và mọi người đều muốn chứng kiến cậu ấy thi đấu.

Xem thêm: Solskjaer lộ bản chất: Man Utd có huấn luyện viên cũng như không

solskjaer

Nhưng sự thật là Ronaldo không thể chơi mọi trận đấu của Man Utd, đó chỉ là điều bình thường để phù hợp với thể trạng, bản chất của một con người. Dù sao thì Sir Alex cũng biết công việc HLV khó khăn đến thế nào, không phải lúc nào ông ấy cũng tung ra sân đội hình giống nhau".

sirronaldo
Sir Alex là người mở đường cho Ronaldo đi tới đỉnh cao

Cristiano Ronaldo đã trưởng thành nhanh chóng dưới sự dẫn dắt của Sir Alex Ferguson, khi cả hai còn làm việc cùng nhau tại Man Utd. Cho tới hiện tại, Ronaldo đã ghi được 5 bàn thắng sau khi trở lại Man Utd từ Juventus.

Video Cristiano Ronaldo 800 Bàn Thắng Trong Sự Nghiệp

 

Video bóng đá: Cầu thủ hóa côn đồ đánh nhau như phim hành động trên sân bóng

(Techz) Một hình ảnh xấu mới đây xảy ra tại một giải đấu bóng đá Brazil, khi các cầu thủ trên sân xung đột và tạo ra hình ảnh khó chấp nhận trong môn thể thao Vua.

 

Tin bóng đá quốc tế 16/10: Ronaldo và Messi 'hít bụi' trước sao vô danh, MU đón tin vui tại C1

(Techz) Ronaldo và Messi 'hít bụi' trước sao vô danh, MU đón tin vui tại C1, Greenwood sáng cửa giành Golden Boy... là những tin bóng đá quốc tế 16/10 đáng chú ý.