Xong vụ HLV Ten Hag trở lại Man United, cựu thuyền trưởng Ajax ấn định ngày tái xuất
Tin chuyển nhượng: Sau khi bị Bayer Leverkusen sa thải, cựu HLV Man Utd - Erik ten Hag được cho là sẽ không nghỉ ngơi quá lâu và sẽ sớm tái xuất.
Chỉ sau 2 trận tại Bundesliga 2025/26, HLV Erik ten Hag đã bị Bayer Leverkusen sa thải dù nhận được nhiều kỳ vọng. Trong vòng chưa đầy 1 năm, ông đã bị sa thải 2 lần. Trước đó, Ten Hag rời Man United vào tháng 10/2025 sau khởi đầu bết bát.

Việc Ten Hag bị Leverkusen sa thải chỉ sau 3 trận chính thức khiến truyền thông Đức vô cùng bất ngờ. Sau mùa giải vừa qua, họ chia tay HLV Xabi Alonso và bán hàng loạt trụ cột. Ông trở thành HLV bị sa thải nhanh nhất lịch sử Bundesliga, phá kỷ lục trước đó là 5 trận.
Theo Voetball, Ten Hag không có ý định nghỉ ngơi quá lâu và muốn tìm cơ hội trở lại ngay trong mùa giải này. Người đại diện của HLV này đã nhận được vài lời đề nghị từ các CLB ở Saudi Arabia, Hà Lan và MLS. Ten Hag ưu tiên ở lại châu Âu làm việc.

Truyền thông Anh thậm chí còn đồn đoán Ten Hag có thể trở lại Man United thay thế Amorim nếu chiến lược gia người Bồ bị sa thải. Tuy nhiên, khả năng này xảy ra là rất thấp. BLĐ Man United sẽ phải đền bù cho HLV Amorim một khoản tiền lớn nếu bị sa thải, đồng thời họ cũng không ưu tiên việc đưa Ten Hag trở lại khi chính ông đã bị sa thải cách đây 1 năm.
TIN BÓNG ĐÁ 3/9: MAN UNITED KHÔNG KHIẾU NẠI GRIMSBY, YAMAL CHIA TAY BẠN GÁI?, GUNDOGAN RỜI MAN CITY