Lịch thi đấu bóng chuyền nữ ASIAD 2023 hôm nay: Thanh Thúy tỏa sáng, Việt Nam khai màn đại thắng?

Việt Nguyễn, 30/09/2023 07:30:20(GMT+7)
Lịch thi đấu bóng chuyền nữ ASIAD 2023 hôm nay: Thanh Thúy tỏa sáng, Việt Nam khai màn đại thắng?

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền ASIAD 2023 hôm nay 30/9 - Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam vs Nepal. Trần Thị Thanh Thúy tỏa sáng, bóng chuyền Việt Nam đại thắng trận ra quân?. Bảng xếp hạng bóng chuyền nữ ASIAD 2023.

Lịch thi đấu bóng chuyền nữ ASIAD 2023 - ĐT Việt Nam

Vòng 1

Ngày

Giờ

Trận đấu

30/9

9h30

Ấn Độ vs Triều Tiên

13h30

Việt Nam vs Nepal

18h00

Đài Bắc Trung Hoa vs Mông Cổ

Tại ASIAD 2023, bóng chuyền Việt Nam chỉ tham dự nội dung bóng chuyền nữ. Thanh Thúy cùng các đồng đội nằm ở bảng C cùng Hàn Quốc và Nepal. Mục tiêu của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam là nằm trong top 8 của giải đấu, đồng nghĩa với việc phải nằm trong 2 vị trí dẫn đầu của bảng.

Thanh Thúy và ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam sẵn sàng cho ASIAD 19.

Nhận định bóng chuyền nữ Việt Nam vs Nepal

ASIAD 2023 là lần đầu tiên bóng chuyền nữ Nepal tham dự một kỳ Á vận hội. Chính vì vậy, Nepal bị đánh giá thấp hơn nhiều so với đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt được dự đoán sẽ có một chiến thắng dễ dàng trong trận ra quân.

Danh sách các thành viên của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam dự ASIAD 19.

Đội trưởng Aruna Shahi của Nepal cho biết: "Tuyển Nepal có thể lực tốt nhờ tập luyện, thi đấu ở giải bóng chuyền nữ Trung Á và giải vô địch quốc gia. Chúng tôi không được thi đấu với những cầu thủ trình độ cao nên ASIAD 19 là cơ hội để chúng tôi cọ xát, cải thiện khả năng".

Nếu có được chiến thắng trước Nepal, Trần Thị Thanh Thúy và các đồng đội sẽ có lợi thế lớn trước khi bước vào trận đấu quyết định ở bảng C gặp Hàn Quốc. Hai trận đấu tại vòng bảng của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 30/9 và 1/10.

Đây là Lịch thi đấu bóng chuyền ASIAD 2023 hôm nay 30/9 - Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Xin lưu ý lịch thi đấu có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất lịch thi đấu của các giải đấu trên khắp thế giới trong suốt 24h để gửi tới quý vị độc giả.

Đối thủ mang đội hình "khủng" đối đầu đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tại ASIAD

 

Lịch thi đấu bóng chuyền ASIAD 2023 mới nhất: Bóng chuyền nữ Việt Nam lập kỳ tích trên BXH thế giới

Cập nhật lịch thi đấu bóng chuyền ASIAD 2023 của Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Trần Thị Thanh Thúy và đồng đội lập kỳ tích trên BXH thế giới, sẵn sàng tái đấu Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất