Bầu Đức ra 'tối hậu thư' về tương lai Công Phượng, ngôi sao ĐT Việt Nam ký bản HĐ lịch sử với HAGL?

Việt Nguyễn, 13/09/2022 11:50:28(GMT+7)
Bầu Đức ra 'tối hậu thư' về tương lai Công Phượng, ngôi sao ĐT Việt Nam ký bản HĐ lịch sử với HAGL?

(Techz.vn) Bầu Đức đã đưa ra tuyên bố đanh thép về tương lai của Công Phượng, Văn Toàn cùng các cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng với HAGL. Ông bầu quyền lực của V.League khẳng định dàn sao ĐT Việt Nam đều sẽ nhận những con số kỷ lục trong hợp đồng bất kể đi hay ở lại đội bóng phố núi.

Sau khi những tin đồn về tương lai của Công Phượng cũng như dàn sao HAGL liên tục xuất hiện thời gian qua, bầu Đức đã chính thức lên tiếng làm rõ sự thật về hợp đồng của các cầu thủ. Chủ tịch CLB HAGL cũng xác nhận sẽ có những cái tên "được phép" ra đi, tuy nhiên không phải theo dạng chuyển nhượng tự do.

Bầu Đức bất ngờ phủ nhận việc các cầu thủ khóa I và khóa II lò JMG sắp hết hợp đồng với HAGL.

Mới đây, bầu Đức đã lên tiếng khẳng định HAGL vẫn còn hợp đồng rất dài với lứa cầu thủ được đồn đoán sẽ ra đi: "Ai nói năm nay mấy đứa nhỏ hết hợp đồng, năm sau và năm sau nữa cũng chưa hết. Cầu thủ nào đi, cầu thủ nào ở, chúng tôi sẽ ngồi lại làm việc đàng hoàng. Công Phượng và tụi nhỏ cứ chờ, bây giờ còn quá sớm. Chỉ có CLB TP.HCM đặt vấn đề với tôi, còn mấy cò cầu thủ thì tôi không tiếp".

"Tuy nhiên, năm nay là năm đặc biệt. Tôi sẽ cho tụi nhỏ đi nhưng đi đâu thì tôi sẽ tính toán. Tôi phải đưa tất cả cầu thủ về rồi mới giải quyết. Đừng nghĩ là đi tự do rồi xào xáo đội hình, đi phải hợp lý hợp tình. Tôi sẽ giữ lại một số, cho đi một số nhưng việc này chưa hết giải nên chưa chốt.

Bầu Đức sẵn sàng tạo điều kiện để một số cầu thủ ra đi và mở ra cơ hội cho những cái tên muốn cống hiến cho HAGL.

Tôi sẽ để một số cháu ra đi đá bóng kiếm tiền, phát huy khả năng bóng đá của tụi nó. Nếu ở lại hết thì cũng kẹt cho HAGL vì phải cho tụi trẻ thi đấu. Mấy đứa trẻ ở đội khác quay về gặp tụi này thì đá ở đâu? Cách đây 7-8 năm, khi cho tụi lớn nghỉ thì lớp trẻ mới có chỗ đá chứ giữ lại thì không có chỗ đá. Ngược lại, tụi trẻ phải về vì nhiều đứa cũng thiết tha muốn đá cho HAGL" - Bầu Đức chia sẻ.

Bầu Đức khẳng định các cầu thủ không thể ở lại hết bởi sẽ có lứa cầu thủ trẻ được đôn lên, giống như cách lứa Công Phượng, Văn Toàn,... từng được trao cơ hội ở tuổi 19, 20. Với những cầu thủ ra đi, ông cũng sẽ cân nhắc để họ có cả cơ hội chơi bóng và mức đãi ngộ phù hợp.

Bầu Đức và HLV Kiatisak sẽ cân nhắc xem HAGL cần cầu thủ nào cho mùa giải tiếp theo, những người khác cũng sẽ chỉ ra đi nếu được ông cho phép kèm theo lời đề nghị hợp lý cả về tiền bạc lẫn chuyên môn.

Với những người có nguyện vọng ở lại, ông bầu quyền lực này sẵn sàng đưa ra chế độ đãi ngộ không kém đề nghị từ những đại gia V.League.

"Giả sử như tụi nhỏ muốn ở lại HAGL thì tôi cũng đối xử đẹp, không thua ai. HAGL đâu có thiếu tiền cho tụi nó, ra đi hay ở lại cũng phải trật tự, tránh ồn ào, gây tranh cãi. Ai ở lại tôi cũng cho rất nhiều tiền, thế nên dại gì mà đi.

Năm 2023, cầu thủ nào ở lại hay đi đều có tiền, tiền rất nhiều. Ở lại tiền còn nhiều hơn đi. Đó là cách xử lý theo kiểu tình nghĩa, tình cha con, đâu phải tiền bạc không đâu. Tôi chấp luôn các CLB khác trả giá luôn, như Văn Toàn mà trả có 2 tỷ là quá nhỏ. Sao giá trị của nó thấp thế, giá trị nó phải gấp đôi. Thị trường cầu thủ giờ loạn.

Bầu Đức khẳng định Văn Toàn phải nhận khoản lót tay ít nhất 4 tỷ/ mùa mới đồng ý để anh rời HAGL.

Ai đi phải được sự đồng ý của tôi. Nhưng vấn đề là chưa biết ai đi ai ở. Chắc chắn là người ở lại sẽ nhiều tiền hơn đi. Điều này trong hợp đồng không có ràng buộc. Ai ở lại thì tôi trả tiền, ai đi thì người khác trả tiền. Người ta trả ít thì tôi không chịu, tôi sẽ trả bằng hoặc nhiều hơn. Văn Toàn phải trên 4 tỷ chứ dưới 4 tỷ đồng không chơi, phải ra giá luôn chứ" - Bầu Đức liên tục khẳng định các cầu thủ sẽ nhận đãi ngộ khủng nếu ở lại.

Trước mắt, HAGL sẽ chiến đấu cho những mục tiêu còn lại của mùa giải 2022, bao gồm lọt top 3 V.League và vô địch Cúp quốc gia. Chiều 13/9, Văn Toàn cùng các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên SVĐ Gò Đậu của Bình Dương. Đội bóng Phố Núi đã trải qua 3 trận liên tiếp không thắng và rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH V.League 2022.

Highlights HAGL vs Bình Dương | Văn Toàn bay người ghi bàn tuyệt đẹp - HAGL liên tục bắn phá

 

Bảng xếp hạng V.League 2022 mới nhất: Quả bóng vàng Việt Nam gây sốt; HAGL hết cửa đua vô địch?

(Techz.vn) Bảng xếp hạng V.League 2022 sau vòng 16; Kết quả bóng đá vòng 16 V.League 2022: Bình Dương vs HAGL; SLNA vs Đà Nẵng, Sài Gòn vs Hà Nội, Hà Tĩnh vs TPHCM, Bình Định vs Hải Phòng, Viettel vs Nam Định. Quả bóng vàng Việt Nam gây sốt; HAGL hết cửa đua vô địch V.League 2022?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất