HLV Park Hang-seo khó xử, Đặng Văn Lâm bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam vì sự cố tai hại ở Cerezo Osaka

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/09/2021 21:18:05(GMT+7)
HLV Park Hang-seo khó xử, Đặng Văn Lâm bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam vì sự cố tai hại ở Cerezo Osaka

(Techz.vn) Theo thông tin mới nhất, thủ môn Đặng Văn Lâm đã dính chấn thương vai sau khi trở về CLB Cerezo Osaka. Anh có thể sẽ phải phẫu thuật và bỏ lỡ các trận đấu của ĐT Việt Nam từ nay đến hết năm 2021.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm đã ngay lập tức trở về Nhật Bản vào đêm 8/9. Trong thời gian này, Cerezo Osaka đã thi đấu 2 trận và thủ môn sinh năm 1993 đều không có tên trong danh sách đăng ký. Và theo những thông tin mới nhất, Đặng Văn Lâm được xác định đã dính một chấn thương ở vùng vai trong 1 buổi tập của Cerezo Osaka và có thể phải lên bàn mổ trong thời gian tới.

Đặng Văn Lâm dính chấn thương vai khi vừa mới trở về CLB Cerezo Osaka.

Chấn thương này của Văn Lâm sẽ cần khoảng 3 tháng để bình phục hoàn toàn, điều đó đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ 4 trận đấu tiếp theo của ĐT Việt Nam trong năm 2021. Đó là các trận mà thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đối đầu với Trung Quốc, Oman, Nhật Bản và Saudi Arabia.

Một thông tin không vui khác với Đặng Văn Lâm là Cerezo Osaka đã chính thức dừng bước ở AFC Champions League, sau khi để thua Pohang Steelers với tỷ số 1-0 trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 16 đội diễn ra chiều 15/9.

Văn Lâm vắng mặt, Nguyên Mạnh là cái tên được bổ sung.

Nhằm chuẩn bị phương án thay thế Văn Lâm, HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh vào danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho 2 lượt trận vào tháng 10 tới. Trước đó, ĐT Việt Nam hiện có 3 thủ môn khác là Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng) và Nguyễn Văn Hoàng (SLNA). Trong đó, Tấn Trường được xem là lựa chọn số 1 và đã bắt chính 4/5 trận gần nhất của ĐT Việt Nam.

Tấn Trường là ưu tiên số 1 trong khung gỗ của ĐT Việt Nam thời gian tới.

Một lý do khác mà HLV Park Hang-seo triệu tập thêm Trần Nguyên Mạnh đó là vào cuối tháng 10, Văn Toản sẽ chuyển sang biên chế đội U22 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Cùng với đó, Đặng Văn Lâm chắc chắn cũng không thể trở về dự AFF Cup 2021 vào cuối năm. Sự chủ động của HLV Park Hang-seo sẽ đảm bảo ĐT Việt Nam luôn có sẵn những thủ môn chất lượng trong mọi trường hợp.

Danh sách 29 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận Trung Quốc, Oman:

Thủ môn (4): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA), Trần Nguyên Mạnh (Viettel)

Hậu vệ (10): Hồ Tấn Tài (Bình Định), Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Đình Trọng, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL); Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Trương Văn Thiết (CLB Viettel).

Tiền vệ (9): Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC); Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh, Trần Minh Vương (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng); Nguyễn Xuân Nam (Bình Định); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

ĐẶNG VĂN LÂM: CHẮT CHIU TỪNG CƠ HỘI BẮT CHÍNH, HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU XA HƠN TRONG TƯƠNG LAI

 

Phá kỷ lục về lương của Công Vinh, đại gia V.League vẫn có nguy cơ bị trụ cột ĐT Việt Nam từ chối

(Techz.vn) Dù đưa ra chế độ đãi ngộ hấp dẫn, vượt qua kỷ lục cũ của Lê Công Vinh nhưng SLNA vẫn gặp không ít thách thức trong việc chiêu mộ thủ quân ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất