Vượt kỷ lục lương của Công Phượng, trụ cột ĐT Việt Nam được đề nghị mức đãi ngộ chưa từng có ở SLNA

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 23/08/2021 10:04:43(GMT+7)
Vượt kỷ lục lương của Công Phượng, trụ cột ĐT Việt Nam được đề nghị mức đãi ngộ chưa từng có ở SLNA

(Techz.vn) Sau lời đề nghị mức lương cao nhất lịch sử cho thủ quân ĐT Việt Nam, "đại gia" mới nổi của V.League tiếp tục đưa ra những chính sách đãi ngộ hấp dẫn dành cho công thần của đội bóng.

Kể từ khi có nhà tài trợ mới, SLNA đã có tiềm lực tài chính tốt hơn và liên tục bạo chi để khắc phục những điểm còn thiếu sót trong những năm qua. Việc đầu tiên mà SLNA thực hiện đó là gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức thêm 3 năm, với mức lót tay lên tới 10 tỷ/3 mùa cùng mức lương cao gấp nhiều lần so với trước.

SLNA gia hạn hợp đồng với Phan Văn Đức cùng mức lót tay kỷ lục trong lịch sử đội bóng.

Chưa dừng lại ở đó, đội bóng xứ Nghệ còn đưa ra chính sách đãi ngộ đặc biệt cho các công thần có thời gian cống hiến cho đội bóng đủ dài. Cụ thể, họ sẽ được gia hạn hợp đồng 3 năm kèm điều khoản tự gia hạn hợp đồng 18 tháng. Đây là điều thường gặp ở bóng đá thế giới nhưng chưa từng xuất hiện kể từ khi bóng đá Việt Nam bước lên chuyên nghiệp sau hơn 20 năm qua.

Đội bóng xứ Nghệ cũng áp dụng chính sách đãi ngộ chưa từng có trong lịch sử V.League để các trụ cột yên tâm cống hiến.

Với cơ chế này, SLNA giúp các trụ cột yên tâm để cống hiến lâu dài cho đội bóng. Cả những cầu thủ đang trong tầm ngắm như Quế Ngọc Hải hay Nguyễn Trọng Hoàng cũng được hưởng chế độ đãi ngộ này dù đã rời đội bóng vài năm. Đây được xem là bước đi lịch sử của đội bóng xứ Nghệ khi trong nhiều năm qua, họ luôn phải đối mặt với tình trạng "chảy máu" tài năng vì không đủ tiềm lực tài chính giữ chân trụ cột.

Quế Ngọc Hải được đề nghị mức lương lên tới 150 triệu đồng/ tháng nếu trở lại SLNA.

Bên cạnh thời hạn hợp đồng, SLNA còn áp dụng mức lương cao hơn nhiều so với trước. Cụ thể, thủ quân ĐT Việt Nam Quế Ngọc Hải được mời gọi mức lương lên tới 150 triệu đồng/ tháng nếu gia nhập SLNA theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa giải 2022. Đây là con số vượt xa mức lương trung bình của một cầu thủ nội tại V.League. Trong quá khứ, Công Phượng từng nhận mức lương tháng 120 đồng tại TP. HCM, hay Lê Công Vinh với mức lương tháng lên tới 130 triệu đồng ở Hà Nội ACB. Không có nhiều cầu thủ nội có thể nhận mức lương vượt mốc 100 triệu/ tháng tại V.League.

Hiện Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Phan Văn Đức đang cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Về lý, Quế Ngọc Hải và Trọng Hoàng vẫn còn thời hạn hợp đồng với Viettel đến 31/12/2021, việc mùa giải V.League 2021 bị hủy cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ không còn là người của Viettel ở mùa giải mới.

QUẾ NGỌC HẢI: XỨNG DANH THỦ LĨNH ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM!

 

Trụ cột ĐT Việt Nam được chào mời lương khủng ở CLB mới, vượt xa kỷ lục của Công Phượng, Công Vinh

(Techz.vn) Thủ quân ĐT Việt Nam đang được chào mời mức lương khủng nếu đồng ý trở lại đội bóng cũ, được biết đây là con số vượt xa mức kỷ lục của Công Vinh hay Công Phượng trong quá khứ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất