ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch, HLV Park tiếp tục gạch tên 3 ngôi sao trước ngày dự VL World Cup 2022

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/08/2021 11:34:02(GMT+7)
ĐT Việt Nam thay đổi kế hoạch, HLV Park tiếp tục gạch tên 3 ngôi sao trước ngày dự VL World Cup 2022

(Techz.vn) Để có thêm thời gian đánh giá trước khi chốt danh sách dự vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã có những thay đổi trong quá trình chuẩn bị của Đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch ban đầu, Đội tuyển Việt Nam sẽ có thêm 1 trận đấu nội bộ với U22 Việt Nam vào chiều nay 25/8. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo đã bất ngờ lùi trận đấu lại sang ngày mai, đồng thời lịch di chuyển của ĐT Việt Nam sang Saudi Arabia cũng được lùi từ tối ngày 26/8 tới ngày 28/8. Điều này giúp HLV người Hàn Quốc có thêm thời gian để đánh giá học trò trước khi chốt danh sách 25-26 cái tên tham dự trận mở màn vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam lùi lại 1 ngày so với kế hoạch ban đầu.

3 cái tên chấn thương nặng và chắc chắn bị loại đó là Đoàn Văn Hậu, Trần Minh Vương và Nguyễn Thành Chung. Với 28 cầu thủ trong tay, HLV Park Hang-seo vẫn có thể chia được 2 đội hình để có sự đánh giá tổng quan nhất trước khi tiếp tục loại 3 cái tên và chốt danh sách chính thức lên đường sang Saudi Arabia.

Bên cạnh yêu cầu tránh chấn thương, ĐT Việt Nam cũng cần phải cố gắng vận hành lối đá sao cho thận trơn tru. Ở 2 trận đấu với U22 Việt Nam hôm 19/8, dù ĐT Việt Nam đều giành thắng lợi với tỷ số 2-1 nhưng yêu cầu này chưa được đảm bảo. Đây cũng là điều dễ hiểu khi đa phần các cầu thủ đã nghỉ thi đấu trong một thời gian dài, việc chỉ tập luyện "chay" khiến cảm giác thi đấu có phần ảnh hưởng.

Việc không được thi đấu trong thời gian dài khiến cảm giác bóng của các cầu thủ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục đưa ra sự thử nghiệm mới dựa trên những con người cũ. Sự đa năng chính là chìa khóa để các tuyển thủ ghi điểm với thầy Park và giành 1 suất chính thức lên đường sang Saudi Arabia. 3 vị trí được ưu tiên thử nghiệm nhất là hậu vệ trái, tiền vệ trung tâm và tiền đạo, đặc biệt là ở hành lang trái khi Đoàn Văn Hậu đã chia tay đội bóng.

ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 28/8.

Sau khi chốt danh sách, ĐT Việt Nam sẽ bay sang Saudi Arabia vào sáng 28/8. Trong khi đó, thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ có mặt cùng toàn đội từ ngày 29/8, sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở Cerezo Osaka. Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Saudi Arabia ở lượt trận đầu tiên vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 1h00 rạng sáng 3/9 (giờ Hà Nội).

Tổng hợp những cú nã đại bác của ĐTQG Việt Nam tại vòng loại thứ hai - World Cup 2022

 

ĐT Việt Nam nhận nhiệm vụ 'tối quan trọng' từ VFF trước trận đấu lịch sử tại VL World Cup 2022

(Techz.vn) Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã có buổi gặp mặt và động viên các Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị bước vào giải đấu lớn như Futsal World Cup, Vòng loại thứ 3 World Cup 2022,...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất