HLV Park nhận tin vui từ Văn Hậu, Quang Hải, ĐT Việt Nam nắm lợi thế cực lớn trước VL World Cup 2022

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2021 11:13:32(GMT+7)
HLV Park nhận tin vui từ Văn Hậu, Quang Hải, ĐT Việt Nam nắm lợi thế cực lớn trước VL World Cup 2022

(Techz.vn) Nhiều đội bóng V.League đã cho cầu thủ xả trại dài hạn, tạo điều kiện để HLV Park Hang-seo sớm triệu tập các học trò lên ĐT Việt Nam.

V.League 2021 nhiều khả năng sẽ phải hoãn tới tận tháng 2/2022, nhiều đội bóng đã cho cầu thủ xả trại để về nhà nghỉ ngơi. Mới nhất, CLB Hà Nội đã thông báo cho toàn đội nghỉ đến hết tháng 8 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong khi đó, HAGL vẫn đang duy trì tập luyện để tăng cường thể lực trong những ngày qua.

CLB Hà Nội cho cầu thủ xả trại đến hết tháng 8.

Những trụ cột của CLB Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh,... mới chỉ trở lại tập luyện cùng các đồng đội chưa lâu sau khi trở về từ UAE. Đoàn Văn Hậu trong những ngày qua thậm chí đang phải tập riêng. Việc CLB Hà Nội xả trại giúp các tuyển thủ quốc gia có thêm thời gian nghỉ ngơi để sẵn sàng lên tập trung ĐT Việt Nam vào đầu tháng 8 tới.

Cùng với HAGL, các CLB Thanh Hoá, Nam Định, Hải Phòng vẫn đang duy trì tập luyện dù khả năng V.League lùi đến sang năm là rất cao. Việc các cầu thủ HAGL được HLV Kiatisuk "nhồi thể lực" giúp họ duy trì được trạng thái sẵn sàng để bước vào các buổi tập với cường độ cao của HLV Park Hang-seo.

Dàn sao HAGL đang được HLV Kiatisuk tăng cường thể lực.

Hiện HLV Park Hang-seo vẫn đang ở Hàn Quốc và sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng 7 tới để thực hiện cách ly. Trong thời gian này, ông sẽ nghiên cứu bản danh sách sơ bộ 48 cầu thủ mà VFF đề xuất và lựa chọn ra khoảng 30 cái tên phù hợp nhất. Danh sách triệu tập chính thức của ĐT Việt Nam sẽ được công bố vào đầu tháng 8 tới.

V.League 2021 bị hoãn khiến HLV Park Hang-seo khó tìm ra những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam, việc các trụ cột có thể trạng tốt nhất là yếu tô vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, việc có thể sớm triệu tập các học trò cũng mang đến những lợi thế để HLV Park và các cộng sự thử nghiệm chiến thuật mới dựa trên bộ khung với những cái tên quen thuộc. Ở 2 lượt trận đầu tiên vào tháng 9 tới, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt làm khách tại Ả Rập Saudi (2/9) và tiếp đón Australia (7/9) trên sân Mỹ Đình.

HLV Kiatisak lắc đầu, Công Phượng chật vật trong bài kiểm tra thể lực tại HAGL

 

ĐT Việt Nam lộ điểm yếu lớn nhất, HLV Park 'mất ăn mất ngủ' với cầu thủ đặc biệt của ĐT Trung Quốc

(Techz.vn) Với sự giúp đỡ của huyền thoại ĐT Italia - Fabio Cannavaro, ĐT Trung Quốc đang có trong tay một ngôi sao nhập tịch có thể đánh vào điểm yếu nhất của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất