HLV Park giải xong 'bài toán khó', ĐT Việt Nam được tăng cường chất lượng tại VL 3 World Cup 2022

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 19/07/2021 10:21:34(GMT+7)
HLV Park giải xong 'bài toán khó', ĐT Việt Nam được tăng cường chất lượng tại VL 3 World Cup 2022

(Techz.vn) Không chỉ hoàn toàn bình phục chấn thương, Tuấn Anh còn mang đến những điểm tích cực khác để sẵn sàng cùng ĐT Việt Nam chinh chiến tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sắp tới.

HAGL là một trong số ít các đội bóng ở V.League vẫn duy trì được cường độ tập luyện cao bất chấp diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên khắp cả nước. HLV Kiatisuk nhấn mạnh vấn đề duy trì thể lực cũng như trạng thái sung mãn nhất cho các tuyển thủ quốc gia, để họ sẵn sàng phục vụ ĐT Việt Nam bất cứ khi nào HLV Park Hang-seo cần.

Tuấn Anh đang có thể trạng rất tốt sau quãng thời gian dưỡng thương.

Một tín hiệu tích cực với cả HAGL và ĐT Việt Nam đó là Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn chấn thương mắt cá. Tiền vệ sinh năm 1995 chỉ thi đấu được 30 phút trong hành trình của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 hồi tháng 6 vừa qua vì dính chấn thương ngay trong trận đầu tiên trước ĐT Indonesia.

Tuấn Anh phải rời sân sớm ngay ở trận đấu đầu tiên tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 trên đất UAE.

Tranh thủ quãng thời gian cách ly tập trung, Tuấn Anh đã trau dồi thể lực với những dụng cụ, thiết bị có sẵn trong phòng như máy chạy,... Trong các bài kiểm tra thể lực và sức mạnh gần nhất của HLV Kiatisuk, Tuấn Anh đều ghi điểm với ông thầy người Thái Lan.

Thể lực vốn là điểm yếu cố hữu của lứa cầu thủ HAGL trong những năm qua, bản thân HLV Graechen cũng thừa nhận rằng sai lầm lớn nhất của ông là quá chú trọng kỹ thuật mà bỏ quên tầm quan trọng của vấn đề thể lực, sức mạnh. Tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, điểm yếu này đã được cải thiện đáng kể.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisuk, Tuấn Anh được tạo điều kiện tốt nhất để giữ gìn "đôi chân pha lê" của mình, cũng như cải thiện điểm yếu thể lực.

HLV Kiatisuk trong thời gian qua cũng tăng cường các buổi dã ngoại, đi kèm bài chạy bền xuyên rừng. Rèn luyện thể lực với điều kiện không khí trong lành sẽ giúp các cầu thủ có sự hưng phấn và quên đi sự mệt mỏi. Việc V.League 2021 hoãn vô thời hạn là cơ hội để Tuấn Anh và các tuyển thủ quốc gia được nghỉ ngơi, chuẩn bị cho hành trình mới tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Hùng Dũng chưa thể trở lại trong năm 2021, tầm quan trọng của Tuấn Anh với ĐT Việt Nam vì thế mà càng lớn hơn. Mỗi khi đạt thể trạng tốt nhất, Tuấn Anh luôn gây ấn tượng với khả năng thu hồi bóng và phát động tấn công chính xác. Trước các đối thủ rất mạnh sắp tới, HLV Park Hang-seo rất cần một Tuấn Anh khỏe mạnh.

Tuấn Anh khỏe như lực sĩ trong bài tập thể lực của HLV Kiatisuk

 

Khiến dàn sao ĐT Việt Nam ngán ngẩm, Kiatisuk đang ấp ủ món quà vô giá dành cho HLV Park Hang-seo

(Techz.vn) HLV Kiatisuk khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì thể lực cho các cầu thủ HAGL, đặc biệt là các tuyển thủ Việt Nam trong thời gian V.League tạm hoãn để họ luôn trong trạng thái sẵn sàng khi HLV Park Hang-seo cần.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất