Chuyển nhượng

Rashford trên đường đến PSG, Man Utd hoàn tất thương vụ Ivan Toney với mức giá không tưởng?

Rashford trên đường đến PSG, Man Utd hoàn tất thương vụ Ivan Toney với mức giá không tưởng?

Chuyển nhượng MU: Trước nguy cơ mất Rashford vào tay PSG, Man Utd đã đàm phán với Brentford để chiêu mộ Ivan Toney và đang ở rất gần với việc đạt thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng cho tiền đạo cùng ĐT Anh dự EURO 2024.

Theo The Times, Marcus Rashford có thể sẽ rời Man Utd hè 2024 với điều kiện có bất cứ đội bóng nào bỏ ra con số trên 70 triệu bảng cho tiền đạo người Anh. Manchester United không mặn mà với việc giữ cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Carrington, sau một mùa giải mà anh xuống phong độ. Cá nhân Rashford cũng muốn tìm kiếm thử thách mới và cơ hội chinh phục danh hiệu lớn.

Rashford trên đường đến PSG, Man Utd hoàn tất thương vụ Ivan Toney với mức giá không tưởng
PSG muốn chiêu mộ Rashford để thay thế Mbappe.

Ở chiều ngược lại, Man Utd đã đàm phán với Brentford về trường hợp của Ivan Toney để thay thế cho Rashford. Tiền đạo hiện đang cùng ĐT Anh tham dự EURO 2024 từng được HLV Thomas Frank định giá 100 triệu bảng. Đây chắc chắn là con số mà Quỷ Đỏ sẽ không sẵn sàng bỏ ra.

Rashford trên đường đến PSG, Man Utd hoàn tất thương vụ Ivan Toney với mức giá không tưởng
Brentford từng yêu cầu 100 triệu bảng cho trường hợp của Ivan Toney.

Theo Ben Jacobs, Man Utd nghiêm túc theo đuổi tiền đạo người Anh với điều kiện Brentford giảm đáng kể mức phí chuyển nhượng, đặc biệt khi Toney chỉ còn 1 năm hợp đồng với Bầy Ong: "Thomas Frank đã nói một cách công khai, ít nhất là một nửa nghiêm túc, rằng Toney là cầu thủ trị giá 100 triệu bảng. Nhưng vì trong một năm nữa, Toney có thể gia nhập hội những cầu thủ tự do, mức phí đó không phải là con số mà những đội bóng quan tâm cho rằng là hợp lý để chiêu mộ cậu ấy".

Theo thông tin mới nhất từ GIVEMESPORT, Brentford đã chấp nhận giảm giá Ivan Toney. Tiền đạo người Anh được phép ra đi nếu có đội bóng nào bỏ ra mức phí 60 triệu bảng. Đây là con số cuối cùng và Brentford sẽ giữ nguyên cho đến hết kỳ chuyển nhượng hè. Nếu không thể bán Ivan Toney, họ sẽ tìm cách gia hạn hợp đồng với anh vào đầu mùa giải mới.

Rashford trên đường đến PSG, Man Utd hoàn tất thương vụ Ivan Toney với mức giá không tưởng
60 triệu bảng là con số MU hoàn toàn có thể đáp ứng cho thương vụ Ivan Toney.

Ivan Toney bày tỏ tham vọng lớn và mong muốn tham dự cúp châu Âu cũng như cơ hội chinh phục danh hiệu. Ở chiều ngược lại, Man Utd cũng sẵn sàng đề nghị mức lương 200.000 bảng/tuần với bản hợp đồng 5 năm dành cho tiền đạo 28 tuổi.

Tuy nhiên, Ivan Toney sẽ không nghĩ về tương lai của mình ít nhất cho đến khi anh cùng ĐT Anh trở về từ VCK EURO 2024. LĐBĐ Anh đã cấm người đại diện của các cầu thủ trong danh sách dự EURO 2024 đàm phán trong thời gian này để đảm bảo sự tập trung. Dù vậy, các CLB vẫn có thể đưa ra những thỏa thuận về mức giá và chờ đến sau giải đấu trên đất Đức để chốt điều khoản cá nhân.

TIN NÓNG BÓNG ĐÁ 18/6| PHÁP NHỌC, BỈ THUA SỐC, THỦ QUÂN SERBIA BẬT HLV, ĐỘI ÔNG PARK LỠ VÉ LÊN HẠNG