Việt Nam

Kết quả bóng đá V.League hôm nay: Bùi Tiến Dũng làm lu mờ Đặng Văn Lâm; Quang Hải gây thất vọng

Kết quả bóng đá V.League hôm nay: Bùi Tiến Dũng làm lu mờ Đặng Văn Lâm; Quang Hải gây thất vọng

Cập nhật kết quả bóng đá V.League hôm nay 16/6: HAGL vs Bình Định, Hải Phòng vs Bình Dương, Hà Nội vs CAHN. Bảng xếp hạng V.League 2023/24 mới nhất. Bùi Tiến Dũng làm lu mờ Đặng Văn Lâm; Quang Hải gây thất vọng.

Kết quả bóng đá V.League hôm nay 16/6

Kết quả bóng đá V.League
Thời gian Trận đấu

17h00

16/6

HAGL

0-1 Bình Định

19h15

16/6

Hải Phòng

3-1 Bình Dương

19h15

16/6

Hà Nội

2-1 CAHN

Dự đoán tỷ số Hà Nội vs CAHN

Hà Nội FC đã có màn lội ngược dòng ấn tượng trong giai đoạn lượt về V-League 2023/24. Chuỗi 5 trận bất bại gần đây (5 thắng, 1 hòa) đã đưa thầy trò HLV Daiki vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, chỉ kém đội nhì bảng Bình Định 1 điểm và đội đầu bảng Nam Định 7 điểm. Cơ hội vô địch vẫn còn lé loi, nhưng đòi hỏi Hà Nội FC phải thắng tất cả các trận còn lại, đồng thời Nam Định không giành quá 3 điểm ở 4 vòng cuối.

Kết quả bóng đá V.League hôm nay: Bùi Tiến Dũng làm lu mờ Đặng Văn Lâm; Quang Hải gây thất vọng?
CAHN đang thi đấu sa sút thời gian gần đây.

Trái ngược với phong độ thăng hoa của Hà Nội FC, CAHN đang trải qua giai đoạn khó khăn. Thất bại 0-1 trước Hà Tĩnh trong trận ra mắt của tân HLV Mano Polking là trận thua thứ 4 trong 5 vòng đấu gần nhất của đội bóng ngành công an. Vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng là kết quả đáng thất vọng đối với một đội bóng được đánh giá cao về chuyên môn như CAHN. Thách thức lớn nhất của HLV Mano Polking lúc này là vực dậy tinh thần toàn đội, tìm lại sự tự tin và bản lĩnh vốn có.

Dự đoán tỷ số: Hà Nội 2 - 1 CAHN

Đây là Kết quả bóng đá V.League hôm nay 16/6. Xin lưu ý lịch thi đấu có thể thay đổi. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật một cách nhanh nhất, chính xác nhất lịch thi đấu của các giải đấu trên khắp thế giới trong suốt 24h để gửi tới quý vị độc giả.

KHÁC BIỆT TO LỚN NƠI HÀNG CÔNG CỦA ĐT VIỆT NAM THỜI HLV KIM SANG-SIK VÀ PHILIPPE TROUSSIER