Bến đỗ của Quang Hải tại Pháp lộ diện, ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam báo tin vui về thời điểm ra mắt

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 20:46:05(GMT+7)
Bến đỗ của Quang Hải tại Pháp lộ diện, ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam báo tin vui về thời điểm ra mắt

(Techz.vn) Không phải Rodez AF, thông tin về bến đỗ mới của Quang Hải liên tục xuất hiện. Lần này, Pau FC - đội bóng xếp thứ 10/20 Ligue 2 mùa trước được cho là điểm đến của ngôi sao số một ĐT Việt Nam.

Sau FC Metz và Rodez AF, thêm một cái tên nữa được đồn đoán sẽ là bến đỗ mới của Quang Hải tại Ligue 2. Theo thông tin mới nhất được fanpage Asean Football đăng tải, đội bóng mà ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam sẽ cập bến là Pau FC, có trụ sở ở miền nam nước Pháp.

Pau FC là đội bóng tiếp theo được cho là bến đỗ của Quang Hải.

Ở mùa giải Ligue 2 2021/2022, Pau FC có thành tích tốt hơn nhiều so với Rodez AF khi về đích ở vị trí 10/20. Ligue 2 2022/2023 sẽ là mùa giải thứ 3 liên tiếp của Pau FC tại sân chơi cao thứ 2 của bóng đá Pháp. Fanpage Asean Football cho biết Quang Hải sẽ mặc áo số 19 tại Pau FC và bản hợp đồng được công bố trong tuần tới.

Quang Hải và người đại diện đã có 2 tuần đi khắp châu Âu để đàm phán với các đội bóng khác nhau.

Dù vậy cũng như những lần khác, người hâm mộ vẫn phải chờ đến khi bản hợp đồng của Quang Hải chính thức được công bố thì danh tính bến đỗ của anh tại Pháp mới được xác nhận. Cách đây ít ngày, người đại diện Nguyễn Đắc Văn đã hé lộ những chi tiết về bến đỗ của Quang Hải tại Pháp như sau:

"Bến đỗ mới của Quang Hải là một CLB khiêm tốn, tại một thành phố nhỏ của nước Pháp. Chính Hải lựa chọn điểm đến này. Tài chính không hậu hĩnh nhưng chuyên môn được đảm bảo. Hải rất hài lòng với lựa chọn này, bởi quan điểm của cậu ấy là phải được chơi bóng. Đội bóng nhỏ nhưng Quang Hải cảm thấy được tôn trọng ở đó".

Thay vì chọn 1 cái tên đang chơi ở những giải đấu hàng đầu, Quang Hải muốn bắt đầu hành trình của mình tại Ligue 2.

Cũng theo ông Văn, Quang Hải đã từ chối cả những đội bóng đề nghị mức đãi ngộ tốt hơn và cả cơ hội tham dự Champions League, Europa League ở châu Âu. Ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam đặt ra mục tiêu rất rõ ràng cho chuyến xuất ngoại lần này, đó là cơ hội ra sân. Chưa chắc Pau FC đã là điểm đến chính thức của Quang Hải, tuy nhiên chắc chắn anh sẽ nhận được nhiều cơ hội ở đội bóng mới.

Người đại diện nói Quang Hải từ chối cơ hội đá Champions League

 

Hoàn tất thủ tục sang Pháp, Quang Hải khiến nhà vô địch Champions League thành người thừa ở CLB mới

(Techz.vn) Rodez AF - 'bến đỗ tin đồn' của Quang Hải tại Pháp được cho là sẵn sàng đẩy con trai Zidane, người từng cùng Real Madrid vô địch Champions League ra đi để nhường vị trí cho ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất