VL 3 World Cup 2022: HLV Park Hang-seo tuyên bố đanh thép trước khả năng ĐT Việt Nam gặp Hàn Quốc

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2021 17:57:52(GMT+7)
VL 3 World Cup 2022: HLV Park Hang-seo tuyên bố đanh thép trước khả năng ĐT Việt Nam gặp Hàn Quốc

(Techz.vn) HLV Park Hang-seo thừa nhận ngại đối đầu với ĐT Hàn Quốc nhưng cũng sẵn sàng làm tất cả trên cương vị HLV trưởng ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đã có buổi trả lời phỏng vấn với AFC trước lễ bốc thăm bảng đấu của Vòng loại 3 World Cup 2022. Chia sẻ về cảm nghĩ khi giúp ĐT Việt Nam có lần đầu tiên giành vé chơi ở cấp độ này, HLV Park cho biết:

"Tôi nghĩ, đây là một cơ hội rất tuyệt vời để có cơ hội thật sự đánh giá lại tiềm lực của đội tuyển Việt Nam. Bởi tại đây (vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á), chúng tôi sẽ đối đầu với các đối thủ rất mạnh và vượt trội".

HLV Park Hang-seo coi VL 3 World Cup 2022 là cơ hội để nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Trước đó, HLV Park từng khẳng định ông rất ngại đối đầu với Hàn Quốc, việc phải đối đầu với đội bóng quê hương sẽ là gánh nặng tâm lý đối với cá nhân ông. Một lần nữa, ông Park nhắc lại điều này nhưng cũng khẳng định sẽ làm tất cả vì bóng đá Việt Nam:

"Tôi không e sợ hay lo ngại trước bất cứ đối thủ nào sẽ gặp. Nhưng nếu được chọn một đội để tránh gặp, thì tôi sẽ chọn đội tuyển Hàn Quốc. Tuyển Hàn Quốc không chỉ rất mạnh, mà đó còn là đội tuyển của quê hương tôi.

HLV Park muốn tránh Hàn Quốc nhưng cũng sẵn sàng đối đầu nếu lá thăm may rủi đưa 2 đội vào chung bảng đấu. Ảnh: Webthethao.

Nên nếu phải thi đấu đối đầu với đội bóng của quê hương mình, sẽ có cảm giác rất nặng nề cho tôi. Tuy nhiên, trường hợp phải gặp, thì tôi chắc chắn cũng phải đối đầu. Tôi sẽ làm tất cả vì đội tuyển Việt Nam, vì tôi là HLV trưởng của đội tuyển Việt Nam".

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang cách ly tại TP. Hồ Chí Minh. Theo lịch, cả đội đã kết thúc quá trình cách ly 7 ngày vào hôm qua 24/6, nhưng vì một số lý do, đội vẫn chưa thể rời khu cách ly. Lễ bốc thăm bảng đấu vòng loại 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra tại trụ sở AFC ở Malaysia vào ngày 1/7 tới.

BÓNG ĐÁ VIỆT NAM 24/6: ĐT VIỆT NAM CÓ HUẤN LUYỆN VIÊN MỚI HƯỚNG ĐẾN MỤC TIÊU DỰ WORLD CUP 2022

 

Trọng Hoàng khẳng định với FIFA: 'ĐT Việt Nam sẽ biến giấc mơ của cả dân tộc thành hiện thực'

(Techz.vn) Chia sẻ trên trang chủ FIFA, tiền vệ kỳ cựu Nguyễn Trọng Hoàng đã bày tỏ về ước mơ và sự quyết tâm của ĐT Việt Nam với việc giành vé dự World Cup.

 

FIFA báo tin dữ cho ĐT Việt Nam, UAE hưởng lợi lớn từ thay đổi của BTC VL thứ ba World Cup 2022

(Techz.vn) Trận thắng ĐT Việt Nam giúp UAE có một vị trí an toàn hơn ở nhóm hạt giống bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất