Trụ cột ĐT Việt Nam báo tin vui, HLV Park Hang-seo có đội hình mạnh nhất tham dự vòng loại World Cup

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 01/05/2021 16:38:38(GMT+7)
Trụ cột ĐT Việt Nam báo tin vui, HLV Park Hang-seo có đội hình mạnh nhất tham dự vòng loại World Cup

(Techz.vn) Đoàn Văn Hậu đã bước vào quá trình hồi phục cuối cùng, sẵn sàng trở lại thi đấu trong thời gian tới cùng CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương hồi cuối năm 2020 và không thể góp mặt trong đợt tập trung ĐTQG duy nhất trong năm. Kể từ đó đến nay, hậu vệ sinh năm 1999 đã trải qua các ca phẫu thuật và tập hồi phục tại trung tâm PVF. Theo thông tin mới nhất, Văn Hậu đã bước vào quá trình hồi phục cuối cùng để sẵn sàng trở lại thi đấu trong thời gian tới.

Văn Hậu đang bước vào giai đoạn hồi phục cuối cùng trước khi trở lại sân cỏ.

Đoàn Văn Hậu được cho là có thể trở lại sân cỏ vào giữa tháng 5, đó cũng là thời điểm mà ĐT Việt Nam bắt đầu đợt tập trung để chuẩn bị cho 3 trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Chia sẻ về tình hình hồi phục chấn thương của mình, Văn Hậu cho biết:

"Hiện tại thì cơ thể tôi đang tiến triển rất tốt và tốt lên từng ngày. Tôi đã tập bóng cùng các chuyên gia. Có những buổi chạy, buổi tập bóng thì tôi đã hoàn thành tốt. Tất nhiên khi mình quay trở lại thì mình cần một khoảng thời gian để lấy lại những cảm giác bóng tốt nhất.

Các cầu thủ bình thường hay các cầu thủ được ĐTQG quan tâm bị chấn thương thì cũng rất buồn. Tôi cũng mong và cố gắng từng ngày một để có thể sớm trở lại và quay trở lại đá bóng bình thường".

Trước đó, trong một buổi hội chẩn diễn ra đầu tháng 3/2021, hậu vệ này được dự đoán sẽ khó có thể trở lại cho vòng loại World Cup 2022 vào tháng 6. Tuy nhiên với những tiến triển đầy tích cực này, HLV Park Hang-seo đã có thể yên tâm.

Trọng Hoàng và Văn Hậu đều có thể trở lại ở đợt tập trung ĐTQG vào giữa tháng 5.

Cũng liên quan tới tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam, Trọng Hoàng được chẩn đoán chấn thương không quá nặng và có thể trở lại sau khoảng 2 tuần. Như vậy ngoại trừ Đỗ Hùng Dũng, HLV Park Hang-seo gần như sẽ có trong tay đội hình mạnh nhất cho đợt tập trung sắp tới trước khi di chuyển sang UAE vào ngày 26/5.

Văn Hậu thể hiện đẳng cấp ngôi sao từng chơi bóng ở Châu Âu mặc cho nửa năm "ngồi chơi xơi nước"

 

Nhận lời khuyên quý hơn vàng từ HLV Park, thầy ngoại đã sẵn sàng đưa Quang Hải lên tầm cao mới?

(Techz.vn) HLV Park Choong-kyun của CLB Hà Nội cho biết ông đã nhận được lời khuyên từ HLV Park Hang-seo ngay khi vừa tới Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất