Ông Park triệu tập Đặng Văn Lâm, gạch tên 10 cầu thủ ĐT Việt Nam trước ngày lên đường tham dự VLWC

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/05/2021 22:11:18(GMT+7)
Ông Park triệu tập Đặng Văn Lâm, gạch tên 10 cầu thủ ĐT Việt Nam trước ngày lên đường tham dự VLWC

(Techz.vn) Từ danh sách 37 cầu thủ ĐT Việt Nam, HLV Park Hang-seo sẽ lựa chọn 27 cái tên cùng Đặng Văn Lâm lên đường sàng UAE dự vòng loại World Cup.

Theo đó, Đặng Văn Lâm chắc chắn có suất tại ĐT Việt Nam, anh sẽ lên đường sang UAE sau khi được CLB Cerezo Osaka cho phép. 37 cầu thủ đang tập trung trong nước sẽ được HLV Park Hang-seo rút gọn xuống còn 27 cái tên ưu tú nhất để cùng ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022.

Sẽ chỉ có 27/37 cầu thủ đang tập trung trong nước được lên đường sang UAE.

Với 28 cầu thủ có mặt tại UAE, ĐT Việt Nam sẽ tham dự trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/5 trước khi chính thức bước vào 3 trận đấu quan trọng với Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và chủ nhà UAE (15/6). Trước đó, ĐT Indonesia cũng đã chốt danh sách 28 cầu thủ lên đường sang UAE vào ngày 17/5, ĐT Thái Lan thậm chí cẩn thận hơn khi điền tên tới 38 cầu thủ để dự phòng trường hợp dịch Covid-19 bùng phát trong đội. Chủ nhà UAE cũng không kém cạnh với danh sách 34 cầu thủ. Malaysia là chỉ đem theo 25 cầu thủ. Tất cả sẽ được rút gọn xuống còn 23 cái tên trong danh sách đăng ký chính thức cho mỗi trận đấu.

Văn Lâm chắc chắn có tên trong danh sách ĐT Việt Nam lên đường sang UAE. Ảnh: Vietnamnet.

Trước ngày 23/5, các cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ được tiêm mũi vắc xin Covid-19 thứ 2, ban huấn luyện đội đã được tiêm ngay từ ngày 7/5. Hiện mới chỉ có 34 tuyển thủ đang tập trung tại Hà Nội, 3 cầu thủ của SLNA sẽ có mặt ngay sau khi hết thời gian tự cách ly tại CLB. Ở buổi tập sáng 15/5, Đoàn Văn HậuLê Văn Xuân đã bình phục chấn thương và tập chung giáo án cùng toàn đội, Lương Xuân Trường sẽ cần thêm ít ngày tập riêng trước khi trở lại.

Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở lại sau chấn thương.

Sau 5 trận, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Thầy trò HLV Park Hang-seo đặt mục tiêu giành 4-6 điểm trong 3 lượt trận còn lại để giành quyền đi tiếp. Toàn đội đang rất quyết tâm để có lần đầu tiên vào đến vòng loại cuối cùng của một kỳ World Cup.

Hành Trình Việt Nam Lên Đỉnh Bảng G Vòng Loại World Cup 2022

 

Trụ cột ĐT Việt Nam liên tục báo tin vui, thầy Park hoàn tất đội hình trong mơ dự VL World Cup

(Techz.vn) Sau một tuần tập riêng, Đoàn Văn Hậu đã chính thức trở lại để cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup.

 

ĐT Việt Nam chốt xong đội hình mạnh nhất, chính thức lên đường sang UAE giành vé dự World Cup

(Techz.vn) ĐT Việt Nam đã chốt xong danh sách lên đường sang UAE để chuẩn bị cho 2 trận play-off giành vé tham dự VCK World Cup 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất