HLV Park Hang-seo nhận tin vui, ĐT Việt Nam sẵn sàng bắt tay vào chiến dịch vòng loại World Cup

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2021 11:36:49(GMT+7)
HLV Park Hang-seo nhận tin vui, ĐT Việt Nam sẵn sàng bắt tay vào chiến dịch vòng loại World Cup

(Techz.vn) Theo thông tin mới nhất, toàn bộ thành viên ĐT Việt Nam đều âm tính với Covid-19 và có thể tập luyện để chuẩn bị vòng loại World Cup 2022 từ ngày hôm nay.

Hôm qua (7/5), 34 cầu thủ trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại World Cup. Ngay sau khi hội quân, tất cả cầu thủ và ban huấn luyện đều được xét nghiệm Covid-19 ngay tại khách sạn. Dù đã được tiêm vaccine Covid-19 theo chương trình ưu tiên, toàn bộ thành viên đội tuyển Việt Nam vẫn phải duy trì việc xét nghiệm 7 ngày/lần để đảm bảo an toàn. Riêng 3 cầu thủ của SLNA là Văn Đức, Văn Hoàng và Xuân Mạnh sẽ lên tập trung ngay sau khi kết thúc thời gian cách ly tại CLB.

Các thành viên ĐT Việt Nam đã có kết quả xét nghiệm Covid-19.

Sáng nay, kết quả xét nghiệm đã được công bố. Theo thông báo từ VFF, toàn bộ thành viên ĐT Việt Nam đều cho kết quả âm tính với Covid-19. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có thể thở phào nhẹ nhõm và tập trung hoàn toàn vào chuyên môn, chuẩn bị cho gần 3 tuần tập luyện hướng tới vòng loại World Cup.

ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập kín ngay từ buổi chiều nay 8/5. Bên cạnh việc tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, HLV Park Hang-seo cũng thiết quân luật với những nguyên tắc riêng dành cho cầu thủ. Theo đó, bất cứ cầu thủ nào muốn ra khỏi khuôn viên khách sạn đều phải báo cáo và được sự cho phép của HLV trưởng.

Chiều 8/5, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập luyện.

Bên cạnh đó, các thành viên ĐT Việt Nam sẽ được tiêm mũi vaccine thứ 2 trong vòng 2 tuần tới. ĐT Việt Nam sẽ lên đường sang UAE vào ngày 26/5 và dự kiến có trận giao hữu với Jordan vào ngày 31/5. Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ lần lượt gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6). Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G với 11 điểm. Mục tiêu của HLV Park là ĐT Việt Nam sẽ giành 6 điểm trong 3 lượt trận còn lại.

Giấc Mộng Sắp Thành - Hành Trình Việt Nam Lên Đỉnh Bảng G Vòng Loại World Cup 2022

 

Lớn tiếng coi thường ĐT Việt Nam, chân sút số 1 Malaysia nhận tin dữ ngay trước VL World Cup

(Techz.vn) ĐT Việt Nam sẽ bớt đi một mối lo khi chân sút nguy hiểm bậc nhất ĐT Malaysia sẽ không thể tham dự vòng loại World Cup 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất