Thể thao

HLV Kiatisuk nhắc nhở Công Phượng, Văn Toàn trước ngày gửi học trò cho thầy Park và ĐT Việt Nam

HLV Kiatisuk  nhắc nhở Công Phượng, Văn Toàn trước ngày gửi học trò cho thầy Park và ĐT Việt Nam

Trong bản danh sách 37 cầu thủ được triệu tập lên ĐT Việt Nam được VFF công bố chiều 6/5, HAGL đóng góp 7 cái tên. Đó đều là những gương mặt quen thuộc như Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Minh Vương, Hồng Duy và Văn Thanh.

HLV Kiatisuk gửi thông điệp đến Công Phượng, Văn Toàn trước ngày 'nhường' học trò cho thầy Park
HLV Kiatisuk phát biểu trước toàn đội trong bữa tối ngày 6/5 tại Quảng Ninh.

Do vòng 13 V.League 2021 bị hoãn, 7 cầu thủ HAGL có tên trong danh sách triệu tập ĐT Việt Nam sẽ di chuyển từ Quảng Ninh lên Hà Nội để tập trung trong ngày 7/5, các cầu thủ còn lại được về nhà nghỉ ngơi 14 ngày. Trong bữa tối trước khi chia tay các học trò lên tuyển tối qua, HLV Kiatisuk chia sẻ trước toàn đội:

"Sự thành công của 7 bạn trên đội tuyển là niềm tự hào của HAGL và của chính bản thân tôi. Bởi lẽ, tôi đến để giúp các bạn hoàn thiện chính mình, để làm tốt nhất những điều mà người hâm mộ Việt Nam mong muốn. Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong lần tập trung này".

HLV Kiatisuk gửi thông điệp đến Công Phượng, Văn Toàn trước ngày 'nhường' học trò cho thầy Park
HLV Kiatisuk gọi những cầu thủ được lên tuyển là niềm tự hào của ông.

Chia sẻ về quyết định hoãn vòng 13 của BTC V.League, HLV người Thái cho biết: "Chúng tôi đã sẵn sàng thi đấu nhưng dịch bệnh xảy ra. Lúc này, mọi thứ phải được đảm bảo an toàn đầu tiên. Tôi hiểu quyết định này là để bảo vệ tất cả mọi người. Tôi tôn trọng quyết định ấy.

Tôi nghĩ bất cứ đội bóng nào cũng như HAGL lúc này thôi, sẵn sàng cho trận đấu vào hôm sau. Mọi thứ sẽ trở lại bình thường, giờ là lúc các cầu thủ tập trung cho đội tuyển quốc gia".

HLV Kiatisuk  nhắc nhở Công Phượng, Văn Toàn trước ngày gửi học trò cho thầy Park và ĐT Việt Nam
Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 của ĐT Việt Nam.

Ngoại trừ 3 cầu thủ SLNA đang tự cách ly tại CLB, 34 cái tên còn lại trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại Hà Nội trong ngày hôm nay (7/5) để kiểm tra y tế, xét nghiệm Covid-19. Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ sang UAE vào ngày 26/5, Đặng Văn Lâm sẽ bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE ngay sau khi được CLB Cerezo Osaka cho phép.

10 phút kinh điển đến nghẹt thở của ĐT Việt Nam trước UAE | Thẻ đỏ và Siêu phẩm

 

NÓNG: Danh sách CHÍNH THỨC ĐT Việt Nam chuẩn bị VL World Cup - Thầy Park 'tất tay' với Đoàn Văn Hậu

(Techz.vn) Ngay sau khi vòng 13 V.League 2021 bị hoãn, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam với 37 cầu thủ.