Vợ sắp cưới của Xuân Trường được phát hiện có nhiều điểm tương đồng với bà xã Công Phượng

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 06/04/2021 17:54:35(GMT+7)
Vợ sắp cưới của Xuân Trường được phát hiện có nhiều điểm tương đồng với bà xã Công Phượng

(Techz.vn) Danh tính của vợ sắp cưới Lương Xuân Trường vừa được tiết lộ. Bất ngờ hơn khi cô gái này có khá nhiều điểm tương đồng với vợ của Công Phượng.

Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ làm đám hỏi với bạn gái lâu năm Ngô Mai Nhuệ Giang vào ngày 9/4 sắp tới. Thông tin này khiến NHM vô cùng bất ngờ vì lâu nay Xuân Trường khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh và Nhuệ Giang từng có thời gian dính tin đồn chia tay.

2 nàng WAGs Nhuệ Giang (trái) và Viên Minh (phải) có nhiều điểm tương đồng.

Mới đây, cộng đồng mạng còn bất ngờ soi ra những điểm tương đồng giữa Nhuệ Giang và Viên Minh, vợ của Công Phượng. Đầu tiên là việc 2 nàng WAGs này đều sinh năm 1993 và tốt nghiệp trường đại học RMIT, nơi có học phí vô cùng đắt đỏ.

Thứ hai, Nhuệ Giang và Viên Minh đều yêu cầu thủ nổi tiếng kém mình 2 tuổi. Xuân TrườngCông Phượng đã cùng nhau trưởng thành và là đồng đội từ lứa trẻ của HAGL cũng như ĐTQG Việt Nam.

Một điểm tương đồng khác đó là 2 cô gái này đều xuất thân từ gia đình khá giả. Nếu như Tô Ngọc Viên Minh có bố là cựu giám đốc Ngân hàng Nhà nước thì Ngô Mai Nhuệ Giang cũng là tiểu thư cành vàng lá ngọc trong một gia đình giàu có.

Xuân Trường và Nhuệ Giang yêu nhau từ năm 2015.

Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ nằm ở sự yêu mến của NHM đối với 2 nàng WAGs này. Nhuệ Giang từng có scandal đáng quên với fan của Lương Xuân Trường vào năm 2018 và không được nhiều người ủng hộ như Viên Minh.

Được biết, Xuân Trường sẽ tổ chức đám cưới với Nhuệ Giang vào cuối tháng 6, sau khi hoàn thành chiến dịch vòng loại World Cup 2022 với ĐT Việt Nam.

Xuân Trường chốt thời gian làm đám cưới, lễ ăn hỏi sẽ diễn ra trong ít ngày tới

 

Đồng đội Công Phượng dính 'liên hoàn phốt': Cố tình câu thẻ phạt, vợ tương lai bị tố 'khinh người'

(Techz.vn) Chỉ ít giờ sau khi rò rỉ thông tin về quyết định quan trọng nhất cuộc đời, Lương Xuân Trường và Ngô Mai Nhuệ Giang đã bất ngờ nhận "liên hoàn phốt" từ cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất