Rút thẻ đỏ cho cầu thủ Hà Nội, trọng tài FIFA bị cựu HLV ĐT Việt Nam chỉ trích

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 08/04/2021 09:59:49(GMT+7)
Rút thẻ đỏ cho cầu thủ Hà Nội, trọng tài FIFA bị cựu HLV ĐT Việt Nam chỉ trích

(Techz.vn) HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng trọng tài Ngô Duy Lân đã quá nặng tay khi rút thẻ đỏ đuổi Đức Huy khỏi sân ở trận thua Viettel.

Hà Nội vừa phải nhận thất bại đầu tiên trước Viettel trong những trận derby Thủ Đô kể từ năm 2019. Với lực lượng của Hà Nội ở thời điểm hiện tại, thất bại là điều được dự đoán từ trước. Tuy nhiên, ác mộng của đội bóng này vẫn chưa kết thúc khi tiền vệ Phạm Đức Huy bị đuổi khỏi sân ở những phút cuối trận.

Phạm Đức Huy là cầu thủ tiếp theo của Hà Nội bị treo giò.

Đây là tình huống mà cầu thủ bên phía Hà Nội thúc cùi chỏ với Hữu Thắng trong một pha phản công của Viettel. Trọng tài FIFA Ngô Duy Lân đã ngay lập tức rút ra một tấm thẻ đỏ cho Đức Huy. Tuy nhiên chia sẻ sau trận đấu, HLV Hoàng Văn Phúc cho rằng quyết định của trọng tài chính là quá nặng tay:

“Tôi đứng ngay phía trước hai cầu thủ Đức Huy và Hữu Thắng. Trọng tài Ngô Duy Lân quá nặng tay. Tình huống đó, Đức Huy chỉ lăng tay cản đối phương. Đáng lý Đức Huy chỉ phải nhận thẻ vàng.

Ở đầu trận đấu, chúng tôi đáng ra được hưởng lợi thế với tình huống nhận bóng của Ngân Văn Đại. Một trong tài kinh nghiệm như vậy mà lại ngắt còi. Như thế là vô lý”.

Trọng tài Ngô Duy Lân tỏ ra vô cùng nghiêm khắc trong trận đấu này, không chỉ Hà Nội mà Viettel cũng phải thi đấu với 10 người trong ít phút cuối trận. Venacio Caique là cầu thủ tiếp theo bị đuổi khỏi sân sau một pha phạm lỗi khá thô với Đình Trọng.

Ngoại binh bên phía Viettel cũng bị đuổi khỏi sân sau đó không lâu.

Chung cuộc, Hà Nội nhận thất bại với tỷ số 0-1, đây đã là trận thua thứ 4 của đội bóng Thủ Đô kể từ đầu mùa. Ở vòng 9, Hà Nội sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân nhà. Đội bóng đất Mỏ đang có phong độ rất cao và tạm dẫn đầu BXH V.League 2021 sau lượt trận tối qua.

Highlights | Hà Nội - Viettel | Trọng Hoàng tỏa sáng ở trận Derby có đến 2 thẻ đỏ!

 

Cựu HLV ĐT Việt Nam tiết lộ mục tiêu khủng khi dẫn dắt CLB Hà Nội

(Techz.vn) Vị chiến lược gia lão làng cho biết CLB Hà Nội vẫn sẽ giữ nguyên những mục tiêu đã đặt ra ở đầu mùa giải 2021.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất