Đàn anh chính thức nhận án phạt nặng, Bùi Tiến Dũng trở lại bắt chính?

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 15/04/2021 11:18:27(GMT+7)
Đàn anh chính thức nhận án phạt nặng, Bùi Tiến Dũng trở lại bắt chính?

(Techz.vn) Thủ môn Thanh Thắng và trợ lý HLV Luis Filipe của CLB TP. HCM đều đã phải nhận án phạt nặng sau sự cố trên sân Thanh Hóa.

Ở cuối trận Thanh Hóa hòa 1-1 TP. HCM tại vòng 9 V.League 2021, xô xát đã xảy ra giữa thủ môn Nguyễn Thanh Thắng, trợ lý HLV Luis Filipe,… với đội ngũ trọng tài làm nhiệm vụ.

Trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành là người quan sát tình huống Bùi Văn Đức (TP. HCM) đẩy sau cầu thủ bên phía Thanh Hóa và phất cờ báo lỗi cho trọng tài chính. Thanh Hóa đã tận dụng tốt cơ hội này để ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1. Tuy nhiên các cầu thủ và BHL đội khách thì cho rằng đây là quyết định sai.

Thủ môn Thanh Thắng lao tới xô xát với trọng tài biên.

Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, thủ môn Thanh Thắng tiến đến vị trí của trợ lý trọng tài Nguyên Thành và chửi bới, húc đầu khiến ông dập môi, răng lung lay. Trợ lý HLV Luis Filipe cũng tỏ ra bức xúc và đòi ăn thua đủ với trọng tài. Phải nhờ đến sự can thiệp của nhân viên an ninh, những cái đầu nóng mới có thể rời sân mà không có thêm sự cố đáng tiếc nào.

Sáng nay 15/4, Ban kỷ luật VFF đã chính thức đưa ra án phạt cho các thành viên của CLB TP. HCM. Cụ thể, thủ môn Thanh Thắng bị phạt 15 triệu đồng và cấm thi đấu 3 trận. Trong khi đó, trợ lý Filipe đã nhận thẻ đỏ ở cuối trận đấu thậm chí còn phải chịu án phạt bổ sung nặng hơn nhiều. Ông bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 4 trận. Bên cạnh đó, HLV thủ môn Trần Minh Quang cũng có những phản ứng và bị phạt 5 triệu đồng, đình chỉ 2 trận. Với án phạt này của thủ môn Thanh Thắng, cơ hội thi đấu sẽ được dành cho Bùi Tiến Dũng và Phạm Văn Cường.

Trợ lý Filipe đã nhiều lần bị cảnh cáo về lỗi phản ứng ở mùa giải năm nay.

Ngoài 3 thành viên của CLB TP. HCM, vòng 9 còn có thêm 1 cầu thủ khác phải nhận án kỷ luật bổ sung. Nguyễn Thanh Thảo (Bình Dương) bị phạt 15 triệu và cấm thi đấu 2 trận do có hành vi bạo lực trong trận đấu với SLNA trên sân Vinh.

Trọng tài gãy răng vì bị tấn công bởi cầu thủ và BHL CLB TP. HCM trên sân Thanh Hóa

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất