Quang Hải chốt bến đỗ sau khi rời Hà Nội, bầu Hiển phản ứng bất ngờ khi nghe nguyện vọng đặc biệt

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2022 12:06:59(GMT+7)
Quang Hải chốt bến đỗ sau khi rời Hà Nội, bầu Hiển phản ứng bất ngờ khi nghe nguyện vọng đặc biệt

(Techz.vn) Cuộc trò chuyện giữa Quang Hải và bầu Hiển sau trận đấu giữa Hà Nội vs Thanh Hóa vừa qua đã được hé lộ. Theo đó, ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam đã bày tỏ mong muốn của mình và nhận phản ứng bất ngờ từ bầu Hiển.

Tương lai của Quang Hải dường như đã được định đoạt trong cuộc gặp gỡ của cầu thủ này với bầu Hiển sau trận đấu bù giữa Hà Nội và Thanh Hóa hôm 16/3 vừa qua. Quang Hải dù chỉ vào sân từ ghế dự bị nhưng đã trở thành người hùng của đội bóng với bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng đầu tiên cho CLB Hà Nội ở V.League 2022.

Quang Hải có những trao đổi với bầu Hiển sau khi giúp CLB Hà Nội giành chiến thắng.

Bầu Hiển và Quang Hải đã có những trao đổi trong khoảng 3 phút sau khi trận đấu khép lại. Theo nguồn tin từ VNExpress, Quang Hải đã xin bầu Hiển được sang châu Âu thi đấu 1 năm. Ngôi sao sinh năm 1997 kỳ vọng có thể tạo ra một khởi đầu mới cho cầu thủ Việt Nam tại nước ngoài, sau khi chứng kiến không ít trường hợp thất bại ở châu Âu.

Đây là lần đầu tiên Quang Hải trực tiếp trao đổi với bầu Hiển về tương lai của mình, và cũng chỉ có ông mới có thể thay đổi được quyết định của Quang Hải. Tuy nhiên với những gì đã diễn ra, bầu Hiển có vẻ cũng đã đồng thuận với nguyện vọng của Quang Hải và không can thiệp để thay đổi tình thế trên bàn đàm phán.

Cái cúi đầu của Quang Hải là sự tri ân và cũng là lời chia tay của anh với bầu Hiển.

Quang Hải cũng bày tỏ nguyện vọng sẽ trở lại CLB Hà Nội sau khi kết thúc thời gian thi đấu ở châu Âu. Anh cúi đầu cảm ơn bầu Hiển và dường như đã có cả những lời chào tạm biệt. Điểm đến tiềm năng của ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam có thể là Áo hoặc Thụy Sỹ.

Quang Hải sẽ còn 2 trận đấu nữa trước khi kết thúc hợp đồng với CLB Hà Nội.

Theo hợp đồng, cầu thủ sinh năm 1997 có thể thi đấu 2 trận nữa cho đội bóng Thủ Đô đến trước ngày 12/4. Đó là trận đấu bù với CLB Viettel ở vòng 2 V.League 2022 vào ngày 4/4 và trận đấu với CAND ở Cúp Quốc gia. Người đại diện của Quang Hải cũng khẳng định anh sẽ không thi đấu cho bất cứ đội bóng nào khác tại V.League nếu rời Hà Nội.

Quang Hải khóc và cúi người cảm ơn bầu Hiển. Bàn thắng đẳng cấp chính là quà chia tay Hà Nội FC?

 

Sở hữu ngôi sao đắt giá nhất ĐT Việt Nam, đội bóng của bầu Hiển vượt mặt HAGL lọt top 10 Đông Nam Á

(Techz.vn) Với sự hiện diện của Quang Hải - ngôi sao đắt giá nhất ĐT Việt Nam, CLB Hà Nội đã trở thành đại diện duy nhất của V.League góp mặt trong top 10 đội bóng đắt giá nhất Đông Nam Á.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất