ĐT Việt Nam đi vào lịch sử VL World Cup, HLV Park bất ngờ 'chốt' tương lai Quang Hải ở mùa giải 2022

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 05/02/2022 15:15:00(GMT+7)
ĐT Việt Nam đi vào lịch sử VL World Cup, HLV Park bất ngờ 'chốt' tương lai Quang Hải ở mùa giải 2022

(Techz.vn) Tương lai của Quang Hải tiếp tục trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ sau chiến thắng lịch sử của ĐT Việt Nam trước Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2022. Mới đây, HLV Park Choong-kyun của CLB Hà Nội đã hé lộ thời điểm ngôi sao số 1 có thể xuất ngoại.

Sau trận thắng lịch sử của ĐT Việt Nam trước Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022, toàn bộ cầu thủ đã trở về nhà đón Tết cùng gia đình. Tuy nhiên, cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất là Nguyễn Quang Hải - anh sẽ ngồi vào bàn đàm phán với CLB Hà Nội để chốt tương lai trước khi V.League 2022 khởi tranh.

Tương lai Quang Hải là chủ đề nóng với NHM Việt Nam sau trận thắng Trung Quốc.

Hợp đồng hiện tại của Quang Hải có thời hạn đến tháng 4/2022, thời điểm anh tròn 25 tuổi. Theo một số nguồn tin, tiền vệ sinh năm 1997 sẽ đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam về mức lương và số tiền lót tay nếu gia hạn hợp đồng 3 năm với CLB Hà Nội, tổng số tiền mà anh nhận được có thể lên tới con số 30 tỷ đồng.

Bức ảnh của GĐĐH CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn đăng lên chiều 4/2, nhiều người cho rằng Quang Hải đã chốt xong tương lai với đội bóng Thủ Đô.

Bức ảnh giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn đăng lên trang cá nhân chiều 4/2 khiến NHM cho rằng Quang Hải đã hoàn tất quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng và chốt tương lai tại CLB Hà Nội. Tuy nhiên nhiều khả năng đây chỉ là một cuộc thăm hỏi đầu năm, Quang Hải vẫn đang trong kỳ nghỉ sau thời gian dài tập trung ĐT Việt Nam và được phép hội quân muộn hơn so với các đồng đội.

Về tương lai của ngôi sao số 1 đội bóng Thủ Đô, HLV Park Choong-kyun hé lộ: "Quang Hải là cầu thủ đặc biệt quan trọng không chỉ đối với chúng tôi mà còn với cả đội tuyển quốc gia. Thời gian qua Quang Hải trải qua nhiều trận đấu và tôi lo rằng bạn ấy sẽ có đôi chút mệt mỏi.

HLV Park Choong Kyun ngầm xác nhận Quang Hải vẫn ở lại CLB Hà Nội ở mùa giải 2022.

Tuy nhiên chúng tôi sẽ chăm sóc thật tốt để bạn ấy sẽ có được phong độ ấn tượng để đóng góp cho đội bóng ở mùa giải năm nay. Việc Quang Hải ra nước ngoài thi đấu là việc mà tôi không thể tự mình quyết định được. Nếu có thông tin này, tôi cũng cần ngồi lại để trao đổi với lãnh đạo đội bóng.

Tôi nghĩ rằng để nền bóng đá Việt Nam được phát triển nhiều hơn thì nhiều cầu thủ cũng nên ra nước ngoài thi đấu để có thêm kinh nghiệm. Các cầu thủ của chúng tôi nếu có cơ hội thì hãy đi vào năm 2023".

Ngôi sao số 1 của ĐT Việt Nam sẽ xuất ngoại vào năm 2023?

Sau mùa giải 2021 dở dang và có thể coi là thất bại, CLB Hà Nội đang rất quyết tâm trở lại cuộc đua vô địch V.League ở mùa giải 2022. Quang Hải được coi là biểu tượng của đội bóng Thủ Đô và nhiều khả năng anh sẽ chưa vội xuất ngoại trong một năm mà cả CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam sẽ rất bận rộn.

HLV Hà Nội FC muốn giữ Quang Hải, ngại HAGL ở cuộc đua vô địch V.League

 

HLV Park ra quyết định bất ngờ với ĐT Việt Nam trước AFF Cup 2022, VFF gấp rút tìm người thay thế

(Techz.vn) Sau trận thắng Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo đã thể hiện quyết tâm cùng ĐT Việt Nam bảo vệ ngôi vương Đông Nam Á với quyết định đầy bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất