Tiền vệ số 1 ĐT Việt Nam báo tin vui, HLV Park thở phào sau 7 trận thua liên tiếp tại VL World Cup

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 17:58:40(GMT+7)
Tiền vệ số 1 ĐT Việt Nam báo tin vui, HLV Park thở phào sau 7 trận thua liên tiếp tại VL World Cup

(Techz.vn) Theo thông tin mới nhất, tiền vệ ngôi sao của ĐT Việt Nam là Nguyễn Hoàng Đức đã có kết quả âm tính với Covid-19 và kịp trở lại thi đấu với Australia ở vòng loại World Cup 2022.

Trước thềm trận gặp Australia tại vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam đang trải qua cuộc khủng hoảng nhân sự vì chấn thương, thẻ phạt và cả Covid-19. Sau hơn 2 năm kể từ khi đại dịch xuất hiện, lần đầu tiên bóng đá Việt Nam bị ảnh hưởng mạnh đến vậy khi cả đội tuyển nam và đội tuyển nữ đều có những ca dương tính.

HLV Park Hang-seo đau đầu vì 3 ca nhiễm Covid-19 ở ĐT Việt Nam.

Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh là 3 cầu thủ của ĐT Việt Nam dương tính với Covid-19. Trong đó, Hoàng Đức đã có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính và gần như đã khỏi bệnh. Anh sẽ thực hiện 1 lần xét nghiệm nữa vào ngày 15/1. Theo quy định, Hoàng Đức có thể trở lại hội quân cùng ĐT Việt Nam sau khi kết thúc thời hạn cách ly vào ngày 16/1.

Hoàng Đức sẵn sàng trở lại sau ngày 16/1 khi đã có kết quả xét nghiệm PCR âm tính.

Việc Hoàng Đức kịp trở lại góp mặt ở trận gặp Australia là tin không thể vui hơn với HLV Park Hang-seo và NHM ĐT Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1998 là nhân tố không thể thay thế ở tuyến giữa trong đội hình của HLV Park Hang-seo. Việc Tuấn Anh bị treo giò khiến vai trò của Hoàng Đức càng trở nên quan trọng hơn, bên cạnh sự trở lại của Đỗ Hùng Dũng.

Tiến Linh, Văn Toàn nhiều khả năng sẽ bỏ lỡ trận gặp Australia.

Theo thông tin mới nhất, Nguyễn Văn Toàn cũng đã có kết quả test nhanh âm tính. Tuy nhiên anh vẫn cần cách ly tối thiểu 10 ngày và tiếp tục chờ có kết quả PCR âm tính mới đủ điều kiện trở lại hội quân. Trường hợp của Tiến Linh tạm thời vẫn chưa có kết quả âm tính và cần theo dõi thêm. Cả 3 tuyển thủ đều chưa có dấu hiệu bị ảnh hưởng sức khỏe và có tâm lý vô cùng thoải mái.

Văn Đại và Phi Sơn được gọi bổ sung để dự phòng cho Văn Toàn, Tiến Linh.

Để dự phòng cho Văn Toàn và Tiến Linh, HLV Park Hang-seo đã triệu tập bổ sung 2 cầu thủ Ngân Văn Đại (Quảng Nam) và Trần Phi Sơn (Hà Tĩnh). Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam có 30 cầu thủ (tính cả Hoàng Đức) để chuẩn bị cho trận gặp Australia. Trước khi lên đường vào ngày 21/1, HLV Park Hang-seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ đăng ký thi đấu.

NGUYỄN HOÀNG ĐỨC : BÁU VẬT TRONG TAY ÁO CỦA HLV PARK HANG-SEO

 

HLV Park chốt đội trưởng, đội phó mới cho ĐT Việt Nam: Vắng Quang Hải, Công Phượng được thăng chức

(Techz.vn) Không nằm ngoài dự đoán, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã trở thành thủ quân tiếp theo của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên bất ngờ lại nằm ở 2 cái tên giữ chức đội phó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất