Lỡ hẹn với ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm có phản ứng bất ngờ khi được bạn thân mời về V.League thi đấu

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2022 10:44:42(GMT+7)
Lỡ hẹn với ĐT Việt Nam, Đặng Văn Lâm có phản ứng bất ngờ khi được bạn thân mời về V.League thi đấu

(Techz.vn) Chưa thể trở lại thi đấu vì chấn thương, Đặng Văn Lâm có phản ứng đầy bất ngờ khi được đồng đội tại ĐT Việt Nam mời gia nhập đại gia mới nổi của V.League.

Sau khi hết hạn hợp đồng với CLB Viettel, Quế Ngọc Hải đã chính thức trở lại SLNA. Cựu thủ quân ĐT Việt Nam ký hợp đồng 3 năm với đội bóng quê hương, nhận lót tay 10 tỷ cùng mức lương được cho là thuộc top cao nhất ở V.League hiện tại.

Quế Ngọc Hải chính thức trở lại SLNA với bản hợp đồng 3 năm.

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải bày tỏ sự hào hứng khi được trở về cống hiến cho quê hương sau 3 mùa giải gắn bó với CLB Viettel. Anh nhận được nhiều lời chúc mừng từ các đồng đội ở ĐT Việt Nam cũng như người hâm mộ xứ Nghệ.

Nhận lời chúc mừng từ Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải đã đáp lại bằng lời mời người đồng đội gia nhập SLNA: "Về đây bên anh". Tuy nhiên, thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam đã từ chối đầy khéo léo: "Nghệ An nóng lắm".

Văn Lâm từ chối khéo khi được Quế Ngọc Hải mời gia nhập SLNA.

Hiện Đặng Văn Lâm đang trong giai đoạn cuối của quá trình hồi phục chấn thương, anh đã phải nghỉ thi đấu từ giữa tháng 9/2021 và dự kiến chỉ có hể trở lại sau khoảng 1 tháng nữa. Chấn thương vai khiến Văn Lâm bỏ lỡ nhiều trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2021. Anh cũng không kịp góp mặt trong đợt tập trung đầu năm 2022 để chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Trung Quốc và Australia.

Văn Lâm đang trong quá trình hồi phục chấn thương và dự kiến trở lại ĐT Việt Nam ở đợt tập trung tháng 3 tới.

HLV Park Hang-seo đã thực hiện rất nhiều sự thay đổi ở ĐT Việt Nam ở thời điểm hiện tại, trong đó có việc Quế Ngọc Hải không còn giữ tấm băng đội trưởng. Tối 13/1, toàn đội đã có buổi họp và thống nhất đội trưởng tiếp theo của ĐT Việt Nam là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, 2 đội phó là Nguyễn Công Phượng và Bùi Tiến Dũng.

 

HLV Park chốt đội trưởng, đội phó mới cho ĐT Việt Nam: Vắng Quang Hải, Công Phượng được thăng chức

(Techz.vn) Không nằm ngoài dự đoán, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã trở thành thủ quân tiếp theo của ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên bất ngờ lại nằm ở 2 cái tên giữ chức đội phó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất