Đại gia V.League mời gọi hợp đồng tiền tỷ, ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam sắp phá kỷ lục của Công Vinh?

Việt Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 20/10/2021 15:06:14(GMT+7)
Đại gia V.League mời gọi hợp đồng tiền tỷ, ngôi sao số 1 ĐT Việt Nam sắp phá kỷ lục của Công Vinh?

(Techz.vn) Quang Hải đang đứng trước cơ hội phá kỷ lục về số tiền lót tay của Lê Công Vinh nếu đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội bóng giàu thành tích nhất lịch sử V.League.

Do đang bận tập trung cùng ĐT Việt Nam, Quang Hải vẫn chưa thể tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội, trong khi thỏa thuận cũ giữa đôi bên sẽ đáo hạn vào cuối năm nay. Với những thành tựu trong sự nghiệp cùng sức hút của ngôi sao hàng đầu ĐT Việt Nam, chắc chắn Quang Hải sẽ nhận được mức đãi ngộ tương xứng nếu ký hợp đồng mới.

Quang Hải vẫn đang làm nhiệm vụ cùng ĐT Việt Nam và chưa thể ngồi vào bàn đàm phán.

Là một trong những cầu thủ không thể thay thế của CLB Hà Nội, Quang Hải còn có sức hút rất lớn với các CĐV của đội bóng Thủ Đô. Sau kỳ tích Thường Châu 2018 của U23 Việt Nam với ngôi sao sáng nhất là Nguyễn Quang Hải, các sân bóng tại V.League đã sôi động hẳn lên. Sân Hàng Đẫy vốn là một trong những sân bóng ít khán giả nhất V.League cũng thay đổi hoàn toàn.

Bầu Hiển không ngại chi tiền tấn để giữ chân ngôi sao số 1 của đội bóng.

Chính vì lẽ đó, việc gia hạn với Quang Hải là một trong những việc mà CLB Hà Nội ưu tiên hàng đầu lúc này. Vai trò to lớn của Quang Hải với đội bóng Thủ Đô cả về mặt chuyên môn lẫn hình ảnh là lý do không ít lần bầu Hiển từ chối lời đề nghị từ những CLB nước ngoài.

Có nhiều yếu tố khiến Quang Hải chưa thể xuất ngoại.

Trong quá khứ, Lê Công Vinh từng là cầu thủ nhận số tiền lót tay kỷ lục. Cựu thủ quân ĐT Việt Nam ký hợp đồng 3 năm với CLB Hà Nội của bầu Kiên với số tiền lót tay rơi vào khoảng 14 tỷ đồng.

So về giá trị hình ảnh, giá trị chuyên môn cũng như sức hút với người hâm mộ ở thời điểm hiện tại, khả năng Quang Hải nhận một bản hợp đồng có giá trị kỷ lục khác từ đội bóng của bầu Hiển là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Một số ý kiến cho rằng nếu dựa trên tiêu chuẩn của Lê Công Vinh vào năm 2012, Quang Hải xứng đáng với một bản hợp đồng không dưới 20 tỷ đồng hoặc thậm chí hơn thế.

Lê Công Vinh không dưới 1 lần phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam.

Số tiền 20 tỷ không phải con số nằm ngoài khả năng của bầu Hiển và CLB Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Khi mới thành lập Hà Nội T&T, chính bầu Hiển cũng từng chiêu mộ Lê Công Vinh vào năm 2009 với 7 tỷ đồng lót tay - con số kỷ lục ở thời điểm đó.

Quang Hải có thể phá kỷ lục của Lê Công Vinh.

Vì vậy, với tầm quan trọng và giá trị thương hiệu đã được khẳng định của Quang Hải, không có lý do gì để bầu Hiển không một lần nữa phá kỷ lục của bóng đá Việt Nam. Và quan trọng hơn cả, Quang Hải - ngôi sao hàng đầu của ĐT Việt Nam xứng đáng với điều này.

QUANG HẢI: KÈO TRÁI THIÊN TÀI CỦA NGÔI SAO MANG SỨ MỆNH WORLD CUP

 

Đặng Văn Lâm chưa hẹn ngày trở lại, ĐT Việt Nam bất ngờ nhận tin vui từ thủ môn đẳng cấp châu Âu

(Techz.vn) Trong lúc ĐT Việt Nam đang trải qua một cuộc khủng hoảng ở vị trí thủ môn tại vòng loại World Cup 2022, liệu cơ hội có đến với Filip Nguyễn?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất