Honda Việt Nam mang đến ưu đãi cực khủng cho khách hàng mua xe WINNER và WINNER X

An Nhiên, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2020 14:59:28(GMT+7)
Honda Việt Nam mang đến ưu đãi cực khủng cho khách hàng mua xe WINNER và WINNER X

(Techz.vn) Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 15/02 đến ngày 31/03, với những ưu đãi cực lớn dành cho những khách hàng mua xe WINNER và WINNER X trong thời gian trên với chương trình tri ân 'Khuyến mãi đầy tay, mua ngay WINNER mới'.

WINNER được biết đến là mẫu xe côn tay đầu tiên được lắp ráp tại Việt Nam và từng bước khẳng định được uy thế và sức mạnh của riêng mình trong phân khúc.

Mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, mẫu xe côn tay WINNER & WINNER X nói riêng đã thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: 'Khuyến mãi đầy tay, mua ngay WINNER mới'.

Chương trình tri ân 'Khuyến mãi đầy tay, mua ngay WINNER mới':

1/ Thời gian: Từ ngày 15/2/2020 đến hết ngày 31/3/2020.

2/ Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe WINNER & WINNER X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

3/Hình thức:

-Đối với khách hàng trên cả nước: Nhận ngay 2.000.000 đồng hỗ trợ phí đăng ký khi mua xe và 01 phiếu thay dầu miễn phí khi mua xe tại các showroom Honda trên toàn quốc.

Đặc biệt, khách hàng mua xe tại HEAD còn được kèm theo chính sách hỗ trợ mua xe trả góp với lãi suất đặc biệt 0% thông qua các công ty tài chính (Công ty tài chính HD Saison, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty tài chính quốc tế Jaccs) cùng với thủ tục vô cùng nhanh chóng.

-Đối với khách hàng tại 10 tỉnh ưu tiên (Thanh Hóa, An Giang, Bắc Giang, Bến Tre, Đắc Lắk, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Kiên Giang, Nghệ An, Tiền Giang): Niềm vui được nhân đôi khi bên cạnh việc sở hữu những ưu đãi hấp dẫn trên, các khách hàng còn được nhận thêm bộ quà đặc biệt cực chất bao gồm: 01 bộ phụ kiện gồm 9 chi tiết trị giá 1.175.000 đồng và 01 mũ bảo hiểm cả đầu Honda trị giá 1.150.000 đồng.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp: Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 8001 Hoặc gửi thư về email:

Địa chỉ email: [email protected]

Thời gian: Từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ.

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website Công ty: www.honda.com.vn/, Fanpage chính thức của Công ty: www.facebook.com/HondaVietnam, hoặc ứng dụng My Honda+ trên điện thoại thông minh (thiết bị Apple iOS và Google Android) để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

 

Xe zin thay ECU độ có giúp xe mạnh hơn hay chỉ làm giảm đi độ bền của xe?

(Techz.vn) ECU được ví như bộ não của động cơ, có chức năng mở khóa giới hạn vòng tua cho xe nguyên bản. Vậy việc thay ECU độ có thể mở tua máy giúp xe được mạnh hơn, sự thật có phải vậy?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất