Mẫu xe côn tay giá 38 triệu ‘lấn át’ Honda Winner X lộ diện với sức mạnh ‘vượt mặt’ Yamaha Exciter

Harley, Theo nguoiduatin.vn 28/09/2021 09:54:41(GMT+7)
Mẫu xe côn tay giá 38 triệu ‘lấn át’ Honda Winner X lộ diện với sức mạnh ‘vượt mặt’ Yamaha Exciter

(Techz.vn) Cận cảnh mẫu xe côn tay mới toanh với sức mạnh “đè bẹp” Honda Winner X, Yamaha Exciter 155 VVA.

Hero MotoCorp đã được phát hiện đang thử nghiệm một phiên bản mới của chiếc mô tô thể thao kép XPulse 200, hoàn chỉnh với đầu xi-lanh 4 van. Phiên bản mới này có thể sẽ được bán cùng với XPulse 2 van hiện có.

Phiên bản BS4 của nó hơi thô ở các cạnh, nhưng Hero đã làm việc chăm chỉ để làm cho mẫu BS6 trở nên hoàn thiện hơn với mức độ tinh chỉnh động cơ tốt hơn với thiết lập OHC 2 van đơn giản cho động cơ 199,6cc làm mát bằng không khí. Vì vậy, hãng có thể đã quyết định thay đổi cách bố trí của đầu xi lanh, thay vào đó là cấu hình 4 van.

Mẫu xe côn tay giá 38 triệu ‘lấn át’ Honda Winner X lộ diện với sức mạnh ‘vượt mặt’ Yamaha Exciter ảnh 1

Mẫu xe đang thử nghiệm này có màu đen và xanh lam mới với nhãn dán 4 van trên bình xăng. Bản thân đầu xi-lanh cũng có vẻ hơi khác so với đầu xe máy ở thế hệ hiện tại. Nếu nó được đưa vào sản xuất, đây sẽ là động cơ sản xuất 4 van đầu tiên của Hero.

Mẫu xe côn tay giá 38 triệu ‘lấn át’ Honda Winner X lộ diện với sức mạnh ‘vượt mặt’ Yamaha Exciter ảnh 2

Theo nguyên tắc chung, thiết lập 4 van giúp động cơ hoạt động tốt hơn ở vòng tua cao, mang lại hiệu suất cao cấp hơn. Người ta chỉ có thể cho rằng đây là những gì Hero đang hướng tới ở đây, trong khi hy vọng không phải hy sinh hiệu suất mạnh mẽ ở cấp cuối vốn là điều bắt buộc đối với hoạt động off-road.

Mẫu xe côn tay giá 38 triệu ‘lấn át’ Honda Winner X lộ diện với sức mạnh ‘vượt mặt’ Yamaha Exciter ảnh 3

XPulse 200 hiện có giá 1,23 Rs lakh, tương đương với khoảng 38.000.000 đồng, khối động cơ của XPulse 200 sản sinh công suất 18,1hp và 16,45Nm. Phiên bản 4 van sẽ cải thiện một chút so với những con số này, đồng thời có giá cao hơn khoảng 5.000 đến 8.000 Rs.

XPulse đã trở nên đắt hơn khá nhiều kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên, vì vậy có nhiều khả năng chiếc xe côn tay 2 van giá cả phải chăng hơn sẽ tiếp tục được bán cùng với phiên bản 4 van mới.

 

Đối thủ hàng đầu của Honda HR-V rẻ hơn Kia Seltos 100 triệu với thiết kế tuyệt sắc và trang bị mê ly

(Techz.vn) Chi tiết mẫu xe ô tô crossover với thiết kế và trang bị so kè cực gắt với Hyundai Kona, Honda HR-V và Kia Seltos.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất