Ô tô

Chỉ mới 'thả thính' 1 hình ảnh, Honda khiến dân tình sôi sục về mẫu xe điện mới sắp lên sàn

Chỉ mới 'thả thính' 1 hình ảnh, Honda khiến dân tình sôi sục về mẫu xe điện mới sắp lên sàn

Trước thềm triển lãm Ôtô Bắc Kinh 2020 sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 năm nay, Honda đã bất ngờ tung một số thông tin về các mẫu xe mà hãng dự định sẽ cho lên kệ trưng bày tại gian hàng của mình, chi tiết là phiên bản Hybrid sạc điện của CR-V và một mẫu xe ý tưởng mới thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Chỉ mới 'thả thính' 1 hình ảnh, Honda khiến dân tình sôi sục về mẫu xe điện mới sắp lên sàn ảnh 1
Mẫu xe điện được Honda "nhá hàng" đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều thông tin cho biết, hình ảnh này sẽ là một mẫu xe điện hoàn toàn mới của hãng bán tại thị trường Trung Quốc dù trước đó Honda vẫn chưa công bố tên gọi chính thức cho dòng sản phẩm này.

Bên cạnh đó, các thông tin cụ thể về xe cũng không được hãng đề cập. Chính những điều trên đã khiến nhiều người không khỏi “đoán già, đoán non” về dòng xe mới tinh này.

Trong hình ảnh hãng hé lộ, xe được nhà sản xuất trang bị cụm đèn pha LED nổi bật cùng logo chữ H thương hiệu của Honda. Ngoài ra, dải đèn LED ở cản trước tạo thành các đường gấp sắc cá tính trên nắp ca-pô và bộ bánh mâm đa chấu.

Chỉ mới 'thả thính' 1 hình ảnh, Honda khiến dân tình sôi sục về mẫu xe điện mới sắp lên sàn ảnh 2
Honda CR-V PHEV Hybrid cũng sẽ được hãng cho ra mắt vào thời gian tới.

 

Quan sát hình ảnh teaser trên vẫn chưa thể suy đoán được kiểu dáng thân xe như thế nào, nhiều người đoán mẫu xe này có thể là kiểu sedan hoặc coupe,… Những suy đoán này sẽ được hãng Honda chính thức giải đáp vào ngày 26 tháng 9 tới đây.

Không dừng lại tại đó, trong buổi triển lãm, Honda sẽ cho ra mắt Honda CR-V PHEV Hybrid bản sạc điện lần đầu tiên tại thị trường Trung Quốc và hứa hẹn sẽ trở thành một bước ngoặt trong lĩnh vực công nghệ so với xe CR-V Hybrid bản thường hiện đang trên kệ của các nước khác.

 

Nam Định: Kinh hoàng SUV 7 chỗ tông trực diện xe máy, cặp vợ chồng tử vong tại chỗ

(Techz.vn) Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã cướp đi 2 mạng người vào chiều ngày 16/9 tại TP Nam Định.