Honda Air Blade đẹp vi diệu với bản độ Cam Đen của dân chơi Việt

Harley, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2020 16:33:50(GMT+7)
Honda Air Blade đẹp vi diệu với bản độ Cam Đen của dân chơi Việt

(Techz.vn) Chiếc Air Blade độ trong bài có ngoại hình vô cùng bắt mắt với hai màu Cam, Đen thu hút rất nhiều ánh nhìn trên đường.

Dựa trên chiếc Honda Air Blade nguyên bản, chủ xe đã chế cháo lại phần tông màu cam nổi bật trên nền dàn áo đen bóng. Ngoài ra không thể không kể đến phần tem cam rất đẹp trên thân xe.

Ở đầu xe, chủ xe đã lắp đặt tay thắng dầu tới từ thương hiệu Adelin có thêm bình dầu rời có thêm nhiều tính năng tiện lợi nhưng tiếc là không có khả năng chống gãy. Chủ xe đã phải đục đi một góc nhựa ở vỏ xe để vừa với tay thắng dầu Adelin. Rất may là vẻ đẹp của chiếc Air Blade độ vẫn không hề bị ảnh hưởng. Ở bên phía phanh đùm là Racingboy phiên bản nhôm đúc.

Ở bên dưới dàn chân của chiếc Honda Air Blade chính là heo dầu Brembo logo lớn 2pis kết hợp với đó là dây dầu Hel có giá trị lên tới hơn 3 triệu đồng. Ngoài ra, chủ xe Air Blade còn phải bỏ thêm tiền để làm pat heo ốc Titan và đĩa thắng Racingboy kích thước tới 220mm.

Bên dưới là phuộc YS bình dầu liền được chế tạo dành riêng cho xe Air Blade, chủ xe không phải bỏ ra bất cứ công sức nào để chế cháo cho vừa với xe. Bộ mâm xe nguyên bản đã được thay bằng bộ mâm xe 5 cây vô cùng bắt mắt màu cam.

Honda Air Blade đang là một trong những mẫu xe tay ga ăn khách nhất trên thị trường hiện nay. Xe sở hữu một loạt những trang bị hiện đại như chìa khóa thông minh, bảng đồng hồ LCD đơn sắc cùng hệ thống bật tắt động cơ tự động Idling Stop. Dòng xe Air Blade “ăn điểm” với khách hàng khi bình xăng được bố trí phía trước và nắp bình xăng gần ổ khóa, tiện lợi hơn và dung tích cốp xe cũng lớn hơn đáng kể.

Tại thị trường, Air Blade có giá bán đề xuất 41,2 – 56,4 triệu đồng, tuy nhiên mức thực tế cao hơn từ 3 -5 triệu đồng.

 

Air Blade 150 lo sốt vó khi Yamaha tung đối thủ mới đẹp, xịn nhất phân khúc

(Techz.vn) Chiếc xe tay ga mang thương hiệu Yamaha sở hữu một loạt những trang bị hiện đại trên cơ Air Blade 150.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất