Ford Ranger mất phanh tông sập nhà dân, hai vợ chồng phải nhập viện

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2020 12:18:16(GMT+7)
Ford Ranger mất phanh tông sập nhà dân, hai vợ chồng phải nhập viện

(Techz.vn) Vụ tai nạn của chiếc Ford Ranger đã gây ra thương tích cho hai nạn nhân và hư hỏng nặng cho một ngôi nhà.

Thứ Sáu vừa qua, chiếc Ford Ranger màu xanh do Denver Wilson, 83 tuổi và vợ Nora khi đang rẽ vào đường High School đã bị mất lái và vô tình đâm phải một chiếc xe khác do Kristina Smith điều khiển. Chiếc Ford Ranger sau đó đã rời khỏi con đường trước khi tông vào nhà của George Kowalkoski, và dừng lại bên trong ngôi nhà.

Ford Ranger tai nạn

Tài xế Smith cho biết cô đang đợi ở biển báo dừng để rẽ vào Tuyến đường 20 trên chiếc Dodge Journey 2016 của mình thì chiếc Ford Ranger do Wilson điều khiển đâm vào đầu xe của cô và húc nó về sau. Smith nói rằng chiếc xe Ranger sau đó đã tăng tốc và đâm vào nhà một người dân trước khi nằm bất động.

Ford Ranger 2020

Tài xế Wilson cho biết ông đã liên tục đạp phanh của chiếc Ford Ranger nhưng chúng không hoạt động, dẫn đến việc chiếc xe bán tải đâm vào nhà của Kowalkoski.

Ford Ranger 2020

Vợ chồng tài xế Wilson đã phải nhờ tới cứu hộ mới có thể rời khỏi chiếc xe của họ. Chiếc Ford Ranger sau đó đã được xe cẩu kéo ra khỏi hiện trường. Hai nạn nhân trên xe đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Chiếc Dodge Journey bị tông trước đó đã rời khỏi hiện trường.

 

Toyota Hilux 2020 chính thức 'lộ hàng', giá bán và trang bị đều gây nguy hiểm cho Ford Ranger

(Techz.vn) Toyota Hilux 2020 đã chính thức mở bán tại thị trường sau một thời gian dài nhá hàng. Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể đặt hàng Toyota Hilux 2020 với mức giá vô cùng phải chăng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm