Toyota Fortuner 'hết hồn' với chiêu giảm giá hàng trăm triệu của đối thủ Hàn Quốc

Harley, Theo nguoiduatin.vn 13/07/2020 10:00:49(GMT+7)
Toyota Fortuner 'hết hồn' với chiêu giảm giá hàng trăm triệu của đối thủ Hàn Quốc

(Techz.vn) Kia Sorento đang là một trong những mẫu SUV có mức giá thấp nhất trên thị trường hiện nay. Cộng thêm chương trình khuyến mãi hàng trăm triệu trong tháng 7, sức ép mà Kia Sorento gây ra cho Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe và Ford Everest là cực kỳ lớn.

Kia Sorento là một mẫu SUV đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Nhờ vậy, Kia Sorento đã gây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng Việt. Nhờ việc lắp ráp trong nước, Kia Sorento có thế mạnh về giá so với các đối thủ Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Ford Explorer,v.v.

Để kích cầu trong tháng 7, Kia Sorento đang có chương trình giảm 100 triệu tiền mặt và tặng kèm phụ kiện trị giá lên tới 10 triệu cho khách hàng mua xe. Những mẫu xe Kia Sorento nằm trong diện giảm giá đều thuộc đời 2019. Đây được coi là động thái xả hàng tồn để đón Kia Sorento thế hệ mới sắp về Việt Nam.

Trước đó, Kia Sorento 2019 đang mở bán cả 3 phiên bản cả xăng và dầu. Giá niêm yết của Kia Sorento cụ thể là Kia Sorento GAT (799 triệu đồng), Kia Sorento GATH (899 triệu đồng), Kia Sorento DATH (949 triệu đồng).

Sau khi áp dụng chương trình giảm giá mới, giá Kia Sorento thế hệ cũ sẽ về mức lần lượt là 749 triệu đồng, 799 triệu đồng và 889 triệu đồng. Những chiếc Kia Sorento nằm trong diện giảm giá đều thuộc thế hệ 2 đời 2019. Ngoài ra, một số đại lý còn có chương trình giảm giá nhẹ cho Kia Sorento đời 2020.

Như vậy, khách mua Kia Sorento 2019 trong tháng 7 năm 2020 sẽ có thể hưởng ưu đãi tiền mặt 100 triệu đồng và nhận gói phụ kiện 10 triệu đồng. Đây sẽ là lợi thế lớn của Kia Sorento so với các đối thủ Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe, Ford Everest.

Hiện tại, Toyota Fortuner đang được bán với 6 phiên bản với giá khởi điểm từ 1.150 đến 1.354 triệu đồng. Hyundai Santa Fe có giá dao động từ 995 đến 1.245 triệu đồng. Ford Everest có mức giá khá đắt, khởi điểm từ 999 triệu đồng đến đắt nhất là 1.399 triệu đồng cho phiên bản cao cấp.

Với những động thái giảm giá mạnh bản cũ như trên, có thể dự đoán rằng Kia đang có ý định mang Kia Sorento thế hệ mới về Việt Nam trong thời gian tới. Mẫu xe này đã được ra mắt đầu năm nay với ngoại hình lột xác cùng những công nghệ tiện nghi tiên tiến, cao cấp. Tuy vậy, Kia Việt Nam vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể về ngày ra mắt của mẫu xe này.

 

Kia Sorento 2020 bật mí 1 loạt tính năng chưa từng có trong phân khúc, uy hiếp Toyota Fortuner

(Techz.vn) Kia Sorento 2020 được cho là sẽ trở thành mẫu xe hiện đại nhất trong phân khúc SUV cỡ vừa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất