Ô tô bị lật bốc cháy dữ dội trên đường cao tốc, 3 người trên xe thoát chết nhờ vị cứu tinh dũng cảm

Ngọc Huyền, Theo nguoiduatin.vn 28/07/2020 07:15:22(GMT+7)
Ô tô bị lật bốc cháy dữ dội trên đường cao tốc, 3 người trên xe thoát chết nhờ vị cứu tinh dũng cảm

(Techz.vn) Ba hành khách trên chiếc minivan suýt nữa đã hóa thành tro khi chiếc xe chở họ gặp tai nạn và bốc cháy trên đường.

Đoạn phim giám sát trên một đường cao tốc ở Trung Quốc đã ghi lại cảnh ba hành khách vừa kịp thoát khỏi một chiếc xe mivinan lật nghiêng trên đường nhờ sự giúp đỡ của một người đi đường.

Đoạn video được quay ở khu vực phía tây nam thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc và cho thấy khoảnh khắc chiếc xe bị lật sang một bên và trượt dài vài mét. Rất khó để nhận ra nguyên nhân của vụ tai nạn nhưng có vẻ như một trong những phanh sau của chiếc xe đã bị bó cứng và khiến chiếc xe mất lái.

Ngay sau khi chiếc minivan mất lái và lật nghiêng trên đường, nhiên liệu bắt đầu chảy ra từ gầm xe. Trong tích tắc, khói bắt đầu bốc lên từ dưới xe. Vài giây sau, chiếc xe bắt lửa và những người bị mắc kẹt trong xe bắt đầu vùng vẫy thoát ra.

Ô tô bị lật bốc cháy dữ dội trên đường cao tốc

Người đàn ông mặc áo phông màu cam tìm cách mở cửa xe nhưng lại đóng lại vì nhận ra rằng anh ta không thể thoát khỏi xe từ đó. Một người đi đường dũng cảm sau đó xuất hiện và bắt đầu đá vào kính chắn gió, phá vỡ nó bằng một vài cú đá mạnh mẽ. Người đàn ông với chiếc áo màu cam sau đó đã có thể đá bung kính chắn gió từ bên trong, giải thoát bản thân và hai người khác bên trong.

Ô tô bị lật bốc cháy dữ dội trên đường cao tốc

Được biết, người lái xe minivan bị một số vết trầy xước từ kính vỡ nhưng không bị thương tích nào nghiêm trọng. Hai người khác trong chiếc xe dường như chịu bất kỳ thương tích nào.

Khoảng 14 phút sau, lực lượng cứu hộ đã xuất hiện tại hiện trường khi ngọn lửa bắt đầu bùng phát mạnh mẽ và bao trùm chiếc xe. Họ bắt đầu sử dụng bình chữa cháy để kiểm soát đám cháy, mặc dù vào thời điểm đó, chiếc xe van đã bị phá hủy hoàn toàn.

 

Toyota Innova bẹp dúm sau khi lao vào gầm xe tải, hai hành khách trên xe không còn nhận ra hình dạng

(Techz.vn) Chiếc Toyota Innova đã bị biến dạng hoàn toàn sau khi lao với tốc độ cao vào một chiếc xe tải đỗ ở bên đường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm