Honda City chở 4 thanh niên tông đổ cột điện sau tiệc sinh nhật, 1 người có ngày sinh thành ngày giỗ

Harley, Theo nguoiduatin.vn 25/07/2020 10:27:12(GMT+7)
Honda City chở 4 thanh niên tông đổ cột điện sau tiệc sinh nhật, 1 người có ngày sinh thành ngày giỗ

(Techz.vn) Chiếc Honda City chở 4 sinh viên va chạm với cột điện mạnh tới nỗi phần đầu xe đã bị biến dạng hoàn toàn.

Hai sinh viên trên chiếc Honda City đã thiệt mạng sau khi chiếc xe hơi của họ đâm một cột điện ở tốc độ cao ở phía đông Vivek Vihar, Ấn Độ. Hai người bạn của họ ở trong xe bị thương nặng. Lực va chạm mạnh đến mức phần đầu của xe Honda City bị hư hỏng hoàn toàn còn cột điện thì bật gốc. Ngoài ra, hàng rào sắt được lắp đặt trên dải phân cách đường cũng bị tông nát.

Các hành khách đã được xác định là Keshav, 21 tuổi, cư dân Kamla Nagar; Mitchhjot Singh, 18 tuổi, đến từ Malka Ganj; Arshpreet, 19 tuổi, đến từ Sirsa của Haryana và Rubal, 20 tuổi.

Cảnh sát cho biết năm người bạn, bao gồm bốn hành khách, đã lái xe Honda City đi chơi sau bữa tiệc sinh nhật của một trong số họ.

Hiện trường vụ tai nạn của chiếc Honda City

'Arshpreet là một sinh viên của Đại học Vivekanand tại Đại học Delhi và ở trong một căn hộ tại Dilshad Garden. Đó là lễ kỷ niệm sinh nhật của Arshpreet vào tối thứ bảy. Tất cả những người bạn của Arshreet tập trung tại căn hộ của anh ấy và đã uống rượu suốt cả đêm', cảnh sát cho biết.

"Sau đó, tất cả bọn họ đã đi tìm niềm vui trong xe của Lakhshye lúc 5 giờ sáng. Họ cũng uống rượu bên trong xe trước khi nó đâm vào dải phân cách, cột điện và biển báo trên đường. Lakhshye, người điều khiển xe Honda City đã thoát chết nhờ túi khí. Anh ta đã chạy trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó đã trình diện trước cảnh sát'.

'Lakhshye cũng bị thương nhẹ. Một số chai rượu và bao thuốc lá đã được phát hiện từ bên trong xe', cánh sát cho hay.

'Bohhjot Singh đang theo học ngành báo chí tại Đại học Delhi. Anh ta làm việc trong một tổng đài đồng sở hữu bởi Lakhshye ở Kamala Nagar. Rubal là một sinh viên của Đại học Daulat Ram. Cô là người gốc Sirsa và là bạn thân nhất của Arshpreet," sĩ quan nói thêm.

Cảnh sát cho biết người lái chiếc Honda City có thể đã đi quá tốc độ. 'Theo thông tin sơ bộ, có vẻ như người lái xe đã tăng tốc và mất kiểm soát chiếc xe", một sĩ quan cảnh sát cấp cao nói.

 

So sánh Honda City 2020 và Hyundai Accent 2020: Giá bán hay trang bị sẽ làm xiêu lòng khách hàng?

(Techz.vn) Honda City 2020 và Hyundai Accent 2020 đều chuẩn bị cập bến thị trường Việt Nam. Trước lúc đó, hãy cùng so sánh hai mẫu xe về mặt trang bị, động cơ cũng như tính năng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất