Chiếc Honda Lead chỉ còn 9 triệu, rẻ hơn Honda Air Blade tận 30 triệu, thời cơ tậu xe giá hời đã tới

Harley, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2021 08:30:46(GMT+7)
Chiếc Honda Lead chỉ còn 9 triệu, rẻ hơn Honda Air Blade tận 30 triệu, thời cơ tậu xe giá hời đã tới

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga “quốc dân” đang được rao bán với giá rẻ giật mình, cơ hội có 1-0-2 dành cho khách Việt quất xe gon giá hời.

Bên cạnh Honda SH Mode, trên trang Chotot.com cũng xuất hiện nhiều bài đăng bán xe ga Honda Lead với giá rẻ bất ngờ. Theo chủ nhân bài viết, đây là chiếc xe màu trắng chính chủ đăng ký vào năm 2014, mức ODO khoảng 9.000 km.

Hiện tại, vì không còn nhu cầu sử dụng nên chủ xe muốn nhượng lại xe cho người mua với giá cả hợp lý. Trong quá trình dùng, chủ xe đi cẩn thận nên ngoại hình xe còn mới, máy nguyên bản 100% vẫn hoạt động tốt và chưa qua sửa chữa.

Honda Lead 2014 có kiểu dáng năng động với cụm đèn kéo dài xuống phần đầu cá tính, ở thân xe có các đường khối uyển chuyển phù hợp cho đối tượng khách hàng cả nam và nữ.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn đưa vào các trang bị tiện ích trên xe như cốp xe rộng tới 37 lít chứa mũ bảo hiểm và các đồ dùng khác, màn hình LCD hiển thị các thông số cơ bản như vận tốc, mức tiêu thụ nhiên liệu, đèn báo hiệu,…

Giá chiếc xe Honda Lead 2014 cũ trên là 9.000.000 đồng, rẻ hơn nhiều so với giá Honda Air Blade hay Honda Vision 2021.

Tuy nhiên, đối với những loại xe đã dùng lâu năm, chúng ta nên kiểm tra kỹ càng chi tiết, bộ máy, khả năng vận hành để tránh mua phải những chiếc xe kém chất lượng.

 

Siêu phẩm đàn anh Yamaha Exciter 155 VVA lộ trang bị mới: Thiết kế tuyệt đẹp, trang bị ngập tràn

(Techz.vn) Hai mẫu xe máy côn tay này chuẩn bị ra mắt chức năng mới khiến dân tình háo hức chờ ngày được sử dụng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất