Future 125 trang bị 'đồ chơi' đắt giá từ đầu đến chân khiến dân mạng trầm trồ không ngớt

Harley, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2020 15:36:52(GMT+7)
Future 125 trang bị 'đồ chơi' đắt giá từ đầu đến chân khiến dân mạng trầm trồ không ngớt

(Techz.vn) Chủ xe Future 125 đã không ngần ngại chi ra cả đống tiền để biến chiếc xe của mình trở nên nổi bật nhất trong cộng đồng yêu xe.

Phần đầu xe Future 125 đã được làm lại bằng ốp carbon rất bắt mắt, bên cạnh đó là các chi tiết màu đỏ và yên đỏ gợi nhớ đến mẫu xe huyền thoại Wave 125.

Ở bên phải là cùm tăng tốc Domino vàng giúp tăng thời gian tăng tốc của chiếc xe. Chủ xe đã phải tốn công mua thêm co ga, dây ga và chế cháo lại chút xíu thì mới vừa vặn để lắp đặt trên xe. Toàn bộ giá của bộ cùm này là khoảng 2 triệu đồng, vẫn chưa tính đến co ga và dây ga.

Ở bên còn lại của chiếc Future 125 là tay thắng Brembo RCS giá 5 triệu đồng có cả tính năng chống gãy kèm điều chỉnh biên độ thắng. Nếu không nhìn kỹ thì người xem sẽ không phát hiện ra bình dầu rời mà chủ xe đã khéo léo che đi.

Ở bánh trước của Future 125 có sự xuất hiện của dây dầu Hel màu đỏ gắn với heo dầu Brembo logo đỏ 4pis. Tiếp theo là đĩa phanh 220 mm nhưng giữ nguyên phần bánh mâm của nhà sản xuất Honda.

Phần chân đạp máy là một trang bị hấp dẫn đến từ Takegawa, ống thông hơi nhất cũng là của thương hiệu Hel.

Hoàn thiện chiếc Future 125 độ là hệ thống treo có phần lò xo đến từ nhãn hiệu Ohlins, ở bên dưới là phần chân phuộc CNC.

 

Honda ra mắt Future FI 125cc 2020: Thiết kế vượt trội, thêm màu sắc mới

(Techz.vn) Honda Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản thế hệ mới của mẫu xe số phổ thông Future FI 125cc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất