Ford Explorer giảm giá xuống mức thấp kỷ lục, không mua nhanh sẽ ân hận cả đời

Harley, Theo nguoiduatin.vn 16/06/2020 11:30:22(GMT+7)
Ford Explorer giảm giá xuống mức thấp kỷ lục, không mua nhanh sẽ ân hận cả đời

(Techz.vn) Ford Explorer liên tục phải giảm giá hàng trăm triệu kèm theo nhiều ưu đãi giá trong đầu năm nay để cạnh tranh với các đối thủ.

Từ trước tới nay, Ford Explorer luôn là một mẫu xe có mức giá khá cao trong phân khúc. Tuy nhiên, Ford Explorer đã liên tục phải có những động thái giảm giá tiền từ 80 đến 90 triệu đồng tùy theo đại lý. Bên cạnh đó, người mua Ford Explorer còn được nhận các gói phụ kiện giá trị lên đến cả trăm triệu đồng.

Hiện tại, Ford Explorer đang không có hàng sản xuất năm 2020. Ford Explorer sản xuất năm 2019 hiện có giá bán lẻ là 1,999 tỷ đồng. Nhưng giá có khuyến mãi đã xuống mức rất thấp chỉ còn 1,909 tỷ đồng.

Khi mới gia nhập thị trường Việt, Ford Explorer có mức giá trên trời là 2,268 tỷ đồng. Sau đó, mẫu xe này bật chợt giảm hàng trăm triệu xuống chỉ còn 1,999 tỷ đồng. Nếu tính cả khoản giảm giá 90 triệu thì Ford Explorer sẽ có 8 triệu đồng.

Hiện tại, Ford Explorer đã có phiên bản mới tại thị trường Hoa Kỳ. Động thái giảm giá của Explorer tại Việt Nam có thể nhằm xả hàng tồn, dọn kho chờ thế hệ mới. Ford Explorer sẽ sử dụng máy xăng EcoBoost 2.3L sản sinh công suất 269 mã lực. Động cơ này đi kèm hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4WD.

 

Huyền thoại Toyota Venza 2020 hồi sinh, đe nẹt Hyundai Santa Fe, Ford Explorer

(Techz.vn) Toyota Venza 2020 - mẫu SUV hạng trung mới nhất của Toyota đã chính thức trình làng với ngoại, nội thất nâng cấp toàn bộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất