Hãng xe sang Lamborghini tạm biệt các triển lãm ô tô vì không kham nổi chi phí

Harley, Theo nguoiduatin.vn 18/06/2020 11:08:34(GMT+7)
Hãng xe sang Lamborghini tạm biệt các triển lãm ô tô vì không kham nổi chi phí

(Techz.vn) Lamborghini đã quyết định rút hoàn toàn khỏi các triển lãm ô tô lớn do nhận thấy lợi ích của việc tham gia không đủ bù đắp cho chi phí đắt đỏ.

Trong một bài phỏng vấn với trang Autocar, giám đốc marketing và truyền thông của Lamborghini, ông Katia Bassi cho biết 'chúng tôi sẽ rút hoàn toàn khỏi các triển lãm xe hơi vì nhận thấy các sự kiện này không còn là cầu nối gắn kết chúng tôi với khách hàng'.

Dẫu vậy, Lamborghini cũng xác nhận rằng hãng ô tô sang này sẽ vẫn tham gia một số sự kiện xe hơi nhất định, ví dụ như Goodwood Festival of Speed hay Pebble Beach Concours d'Elegance. Hai sự kiện này dần dần thu hút nhiều hãng xe sang tham dự để ra mắt các mẫu xe mới mà chi phí lại không đắt đỏ như triển lảm truyền thống.

Lamborghini cũng cân nhắc các sự kiện xe hơi chuyên biệt cho phép họ kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua trải nghiệm xe.

Các triển lãm ô tô đang mất dần chỗ đứng khi các hãng sản xuất ô tô đang chú trọng hơn vào các sự kiện riêng hoặc ra mắt xe trực tuyến. Điều này đã khiến Triển lãm ô tô quốc tế Detroit phải chuyển sang tháng Sáu còn triển lãm ô tô Frankfurt phải chuyển địa điểm tới Munich trong năm 2021.

Một số hãng xe hơi như Audi hay Mercedes đã bỏ qua các triển lãm xe hơi như New York Auto Show 2020 trước cả khi sự kiện này bị hoãn và hủy hoàn toàn do dịch Covid-19.

Các sự kiện triển lãm ô tô đang dần mất đi các hãng xe hơi tham gia trong năm 2020. Opel và Peugeot đã quyết định bỏ qua triển lãm ô tô Geneva 2020, Volkswagen cũng úp mở rằng hãng sẽ không xuất hiện tại triển lãm ô tô Paris 2020 vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

 

Tới thăm nghĩa địa xe sang tại Dubai: ô tô Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce la liệt khắp nơi

(Techz.vn) Bãi xe phế liệu lớn nhất tại Dubai chuẩn bị được mở rộng quy mô sau khi chính quyền thành phố này công bố kế hoạch xử lý hàng loạt ô tô sang bỏ hoang trên đường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất