Kia Sorento 2021 giới thiệu công nghệ mới chưa từng có trong phân khúc

Harley, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2020 09:31:26(GMT+7)
Kia Sorento 2021 giới thiệu công nghệ mới chưa từng có trong phân khúc

(Techz.vn) Kia Sorento 2021 vừa công bố thông tin về công nghệ Giám sát điểm mù (Blind Spot View Monitor - BVM) hiện đại chưa từng có trong phân khúc.

Được miêu tả là 'cặp mắt thứ 2' của tài xế, công nghệ này tăng cường sự an toàn của hành khách ngồi trên Sorento và những người tham gia giao thông khác bằng cách loại bỏ điểm mù bên trái và bên phải của xe.

Kia Sorento 2021 sẽ là mẫu xe đầu tiên của Kia tại châu Âu có tính năng hiện đại này, tất cả là nhờ vào màn hình đồng hồ lái Supervision 12,3 inch độ phân giải 1920x720 pixel.

BVM cũng liên kết trực tiếp với đèn xi-nhan của chiếc xe, tăng cường tầm nhìn của tài xế khi đi trên đường. Màn hình sẽ hiển thị hình ảnh camera ở bên trái và phải của xe nếu tài xế bật xi-nhan đổi làn.

Khi một phương tiện xuất hiện trong điểm mù của xe, hình ảnh của hệ thống giám sát sẽ thế chỗ côngtơ mét hoặc tacho mét trên cụm đồng hồ lái.

Hình ảnh tới từ 2 camera góc rộng, độ phân giải cao nằm dưới gương chiếu hậu. Theo Kia, những camera này mang đến tầm nhìn rộng hơn so với gương chiếu hậu thường.

Tại châu Âu, tính năng BVM sẽ được cung cấp trên Kia Sorento 2021 trong gói trang bị bao gồm Giám sát toàn cảnh, Hỗ trợ đỗ xe tránh va chạm, hệ thống âm thanh Bose Performance Series.

 

Kia Sorento 2021 - Công nghệ tối tân, vươn tầm đẳng cấp

(Techz.vn) Sau một chiến dịch quảng cáo dài và một số hình ảnh chính thức, Kia Sorento 2021 cuối cùng đã được trình làng trước công chúng. Chiếc xe là đại diện cho một bước nhảy vọt lớn so với thế hệ trước và sẽ được bán ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất