Toyota Urban Cruiser - Bản thu nhỏ giá rẻ của Land Cruiser chuẩn bị ra mắt khách Việt

Harley, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2020 13:55:21(GMT+7)
Toyota Urban Cruiser - Bản thu nhỏ giá rẻ của Land Cruiser chuẩn bị ra mắt khách Việt

(Techz.vn) Ngày ra mắt của Toyota Urban Cruiser SUV đã được ấn định tháng 8 năm 2020. Nếu dịch Covid-19 diễn biến tốt, Toyota thậm chí có thể ra mắt mẫu xe được ví như tiểu Land Cruiser vào cuối tháng 7 này.

Được biết, Toyota Urban Cruiser trên thực tế là một phiên bản nâng cấp của mẫu xe Suzuki Vitara Brezza. Trước đó, Toyota và Suzuki đã ký thỏa thuận 'bán chéo' một số sản phẩm của nhau tại Ấn Độ và Urban Cruiser là một trong số đó. Một số bộ phận như cản trước và lưới tản nhiệt đã được thay đổi so với chiếc Suzuki Vitara Brezza. Đèn pha và đèn hậu vẫn sẽ được giữ nguyên để tránh việc tăng chi phí sản xuất. Kể cả mâm bánh của Toyota Urban Cruiser cũng sẽ giống bản gốc.

Mẫu xe gốc Suzuki Vitara Brezza

Toyota Urban Cruiser sẽ có tông màu nội thất nhẹ hơn để mang lại cảm giác cao cấp hơn. Cung cấp sức mạnh cho chiếc SUV cỡ nhỏ sắp ra mắt sẽ là động cơ xăng VVT 1,5 lít K15B, sản sinh công suất 77 mã lực tại 4.400 vòng/phút và mô-men xoắn 138 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Toyota Urban Cruiser 2020

Giống như trong Suzuki Vitara Brezza, khách hàng sẽ có lựa chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 4 cấp. Tuy nhiên, không giống như Vitara Brezza, không chỉ có phiên bản hộp số tự động mà cả bản số sàn của Toyota Urban Cruiser cũng sẽ có hệ thống hybrid pin nhẹ.

 

Những điều cần biết về Toyota Yaris Cross - đối thủ mới khiến Hyundai Kona, Ford EcoSport lo sốt vó

(Techz.vn) Toyota Yaris Cross SUV dự kiến ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva Motor Show 2020 nhưng đại dịch COVID-19 toàn cầu đã khiến Toyota phải giới thiệu mẫu xe này trên nền tảng trực tuyến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất