Suzuki Swift bay lên trời sau pha lao thẳng vào vòng xuyến

Harley, Theo nguoiduatin.vn 15/04/2020 10:34:53(GMT+7)
Suzuki Swift bay lên trời sau pha lao thẳng vào vòng xuyến

(Techz.vn) Chủ xe Suzuki Swift đã may mắn sống sót sau vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào Lễ phục sinh vừa qua.

Camera giám sát giao thông cho thấy chiếc Suzuki Swift đi với tốc độ cao về phía vòng xuyến. Người lái xe đã không phanh kịp để tránh vòng xuyến và cuối cùng đã đâm thẳng vào nó. Chiếc xe đã đâm vào bờ gạch của vòng xuyến và bay thẳng lên trời.

Mặc dù không có cảnh quay nào ghi lại cảnh chiếc Suzuki Swift chạm đất nhưng một hình ảnh duy nhất từ cảnh sát địa phương cho thấy chiếc xe đã bị phá hủy hoàn toàn.

Trên thực tế, người xem không thể nhận ra chiếc xe vì phần đầu xe của nó bị nát bấy. Các trang tin địa phương cho biết chiếc xe được điều khiển bởi một người đàn ông 41 tuổi và cứu hộ đã phải lôi anh ta ra khỏi chiếc xe vỡ nát.

Cảnh sát nghi ngờ người đàn ông này đã lái xe trong tình trạng say xỉn vì trong xe nồng nặc mùi rượu. Anh ta được đưa đến một bệnh viện địa phương và đã trải qua xét nghiệm máu để xem anh ta có thực sự lái xe khi say rượu không.

Không có thông tin nào được cung cấp về tình trạng thương tích của người đàn ông, nhưng nếu xét nghiệm máu cho thấy anh ta thực sự say rượu tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn thì anh ta sẽ bị phạt rất nặng. Ngay cả khi anh ta ở trong tình trạng tỉnh táo thì anh ta cũng sẽ không được lái xe trong một thời gian dài nữa.

 

Ô tô Suzuki sang đường bằng cầu dành cho người đi bộ và cái kết suýt sập cầu

(Techz.vn) Phần lớn người dùng đều biết rõ khả năng đi off-road của Suzuki Jimny, một phần là nhờ kích thước nhỏ bé của chiếc SUV này. Mới đây, một tài xế người Trung Quốc đã một lần nữa chứng minh khả năng của Suzuki Jimny bằng cách lái chiếc xe của mình lên cầu vượt dành cho người đi bộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất